MrBeast tự tay kiểm kho kẹo tại Walmart

MrBeast tự tay kiểm kho kẹo tại Walmart

James Donaldson, hay còn được biết đến với biệt danh MrBeast, nổi tiếng với những video từ thiện kì lạ và… chiếc burger tệ hại, dường như đang viếng thăm các cửa hàng Walmart và “ép buộc” nhân viên cho phép anh vào khu vực kho hàng, sau đó bắt họ bổ sung lại kẹo của mình.

MrBeast tự tay kiểm kho kẹo tại Walmart

Trước khi đi sâu, hãy điểm qua một chút thông tin nền. MrBeast, một trong những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất thế giới, đang mở rộng “đế chế” của mình vượt ra ngoài việc tạo video với thumbnail gây sốc. Một trong những “nghiệp vụ tay trái” thành công nhất của anh là MrBeast Bars, dòng sản phẩm thanh kẹo sôcôla ban đầu chỉ được bán tại Walmart. Mặc dù hiện tại kẹo đã có mặt ở các địa điểm khác, nhiều người hâm mộ của MrBeast vẫn tìm đến Walmart để mua, và gần đây, họ liên tục phải thất vọng trước những kệ hàng trống rỗng. Đừng lo, MrBeast đã tự tay can thiệp, “ép buộc” những nhân viên bán lẻ lương thấp, quá tải phải làm tốt hơn việc restock kẹo của mình.

Vào ngày 20 tháng 2, MrBeast đăng một bức ảnh chụp chồng thanh kẹo của anh được cho là nằm trong khu vực phía sau của một cửa hàng không xác định. Anh giải thích rằng sau khi người hâm mộ phàn nàn về việc kẹo không có sẵn tại Walmart và Target, anh đã dành 15 giờ tự mình đến các cửa hàng và “giúp đỡ” họ.

“Cửa hàng này không bán được thanh nào và khi tôi đến thăm, kệ hàng trống rỗng,” MrBeast giải thích. “Tôi tìm thấy chúng ở phía sau và yêu cầu họ quét mã. Tôi đặt chúng lên kệ. Cửa hàng sau đó bắt đầu bán một thanh mỗi giờ haha.”

Có nhiều điểm cần bàn ở đây. Thứ nhất, anh ấy không đơn giản chỉ “tìm thấy” chúng trong khu vực kho hàng của Walmart hay Target. Khu vực này chỉ dành cho nhân viên và không phải nơi bạn có thể tự do đi lại. Chắc chắn, anh ấy là một ngôi sao nổi tiếng và là người sáng lập công ty, nên việc họ cho anh ấy vào phía sau không có gì lạ, nhưng thật kỳ quặc khi diễn đạt điều này như thể nhân viên của Walmart hoàn toàn không biết thanh kẹo ở phía sau cho đến khi anh ấy “mò” vào.

Nghe có vẻ như đó là một ngày tồi tệ đối với những người làm việc tại cửa hàng này. MrBeast đăng ảnh này lúc 7:30 sáng theo Giờ EST, ngày sau khi anh ấy nói rằng đã dành 15 giờ kiểm tra hàng tồn kho của các cửa hàng. Hãy tưởng tượng bạn đến sớm cho ca làm việc của mình hoặc chuẩn bị tan ca sau nhiều giờ làm việc tại một nơi bạn ghét, và rồi phải đối mặt với ánh mắt vô hồn của MrBeast khi anh ấy yêu cầu vào khu vực kho hàng và bắt bạn bổ sung thanh kẹo của anh ấy NGAY LÚC ĐÓ! Những nơi này thường có hệ thống và lịch trình cho việc này. Không giống như Target muốn giữ hàng hóa phổ biến và không bao giờ bán chúng.

Gamelade đã liên hệ với Walmart và Target để yêu cầu bình luận.

Theo MrBeast – người từng lừa người hâm mộ làm việc miễn phí cho mình bằng cách yêu cầu họ sửa sang lại kệ trưng bày kẹo của anh ấy – hầu hết các sản phẩm đều không có “tốc độ” như sôcôla của anh ấy. Vì vậy, bạn phải “bổ sung kệ hàng thường xuyên hơn” hoặc chúng sẽ trống rỗng. Anh ấy kết thúc bài đăng bằng việc nói rằng mình đã học được rất nhiều, điều này thật buồn cười. Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều hiểu rằng các sản phẩm phổ biến thường được restock thường xuyên, và khi không có hàng, mọi người không thể mua chúng ngay lập tức. Điều này có vẻ khá hiển nhiên!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời