Mùa đầu chưa công chiếu, Amazon đã bơm tiền cho mùa 2 của phim Fallout

Mùa đầu chưa công chiếu, Amazon đã bơm tiền cho mùa 2 của phim Fallout

Theo trang tin Variety đưa tin, Ủy ban Điện ảnh California đã trao 152 triệu đô la tiền ưu đãi thuế cho một số chương trình truyền hình, trong danh sách đó có ghi tên mùa thứ hai của Fallout.

Mùa đầu chưa công chiếu, Amazon đã bơm tiền cho mùa 2 của phim Fallout

“Fallout có ngân sách lớn nhất trong số các chương trình, với khoản chi tiêu hợp lệ cho một mùa là 153 triệu đô la,” Variety cho biết.

Kết quả là, việc sản xuất Fallout hiện đang được lên kế hoạch để chuyển sang giai đoạn sẵn sàng hoạt động cho mùa tiếp theo. Phần lớn mùa đầu tiên được sản xuất ở New York, mặc dù một số cảnh quay cũng diễn ra ở Utah.

Đầu tháng này, nhà điều hành sản xuất của chương trình, Jonathan Nolan – người đồng sáng tác nhiều bộ phim của anh trai Christopher Nolan, chẳng hạn như The Dark Knight và Interstellar – cho biết tình yêu của anh ấy dành cho các trò chơi bắt đầu với Fallout 3.

“Tôi không biết nhiều về nó và tôi đang tìm kiếm thứ gì đó để giải trí,” Nolan nhớ lại, trước khi nói đùa: “Tôi nghĩ Chris đã giao nhiệm vụ cho tôi viết The Dark Knight Rises và vì vậy nếu bộ phim đó bị trì hoãn một chút, thì có lẽ một phần là do Fallout 3.”

Mùa đầu tiên của Fallout dự kiến ra mắt trên Amazon Prime vào thứ Năm tuần này, ngày 11 tháng 4. Mặc dù mùa đầu tiên sẽ không đề cập đến bug và glitch giống bản game, nhưng chương trình dường như đang định hình trở thành một bản chuyển thể khá chân thực từ series game ăn khách cùng tên. Quay trở lại tháng 3, Todd Howard của Bethesda thực sự đã tuyên bố một số ý tưởng được lên kế hoạch cho bản chuyển thể của Amazon đã phải bị loại bỏ, vì studio đã dành chúng cho Fallout 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời