Mùa Giải Chế Tạo: Diablo 4 hé lộ phần thưởng trong Battle Pass

Mùa Giải Chế Tạo: Diablo 4 hé lộ phần thưởng trong Battle Pass

Diablo 4 đã tung trailer giới thiệu phần thưởng hấp dẫn có trong Battle Pass Mùa Giải thứ 3. Trước đó, người chơi Diablo 4 đã chiến đấu với tên ma cà rồng Zir of the Ancients, kẻ toan chiếm Sanctuary cùng đội quân hùng mạnh. Trong Mùa Giải 3, Sanctuary phải đối mặt với mối nguy mới, và nhiệm vụ một lần nữa thuộc về người chơi Diablo 4.

Mùa Giải Chế Tạo: Diablo 4 hé lộ phần thưởng trong Battle Pass

Trong Mùa Giải Chế Tạo, người chơi Diablo 4 sẽ gặp Malphas, một con quỷ ngự trong công nghệ cổ xưa Loom. Malphas đã điều khiển một trong những Constructs và thao túng Loom, tạo ra đội quân đe dọa đến sự yên bình của Sanctuary. Một tính năng khác của Mùa Giải 3 là Seneschal Companion, một robot sẽ đồng hành cùng người chơi Diablo 4 trong các cuộc phiêu lưu. Cùng với cốt truyện Mùa Giải 3 mới, Diablo 4 đã ra mắt Battle Pass mới. Trong hệ thống này, người chơi mở khóa phần thưởng bằng cách nhận Favor thông qua việc hoàn thành các hoạt động trong trò chơi. Với sự khởi đầu của mùa giải mới, Diablo 4 đã nhấn mạnh một số vật phẩm trang trí mà người chơi có thể thêm vào bộ sưu tập của mình.

Diablo 4 đã phát hành trailer mới giới thiệu nội dung của Battle Pass Mùa Giải 3. Battle Pass Mùa Giải Chế Tạo có 90 cấp độ phần thưởng, với 62 cấp trả phí và 28 cấp miễn phí. Để có được Battle Pass cao cấp, người chơi Diablo 4 cần bỏ ra 1.000 Platinum hoặc khoảng 10 đô la Mỹ. Một số phần thưởng bao gồm Clockwork Equid Mount, Spheral Barding Mount Armor, Awoken Clockwork Equid Mount và Awoken Spheral Barding Mount Armor. Các vật phẩm khác có trong Battle Pass là cổng Gimbal Admission và Runic Threshold mới, cùng bộ giáp mới cho tất cả các lớp nhân vật trong Diablo 4 gọi là Awoken Adamant. Ngoài mỹ phẩm cho nhân vật và vũ khí, Battle Pass cao cấp của Diablo 4 Mùa Giải 3 còn có biểu cảm, cúp ngựa, bia mộ và 700 Platinum để sử dụng trong trò chơi.

Người chơi muốn nâng cao trải nghiệm có thể mua phiên bản tăng tốc với giá 2.800 Platinum hoặc khoảng 25 đô la Mỹ. Phiên bản này của Battle Pass cao cấp Diablo 4 ngay lập tức mở khóa 20 cấp độ đầu tiên và cung cấp biểu cảm Spinning Loom độc quyền. Người chơi Diablo 4 không mua Battle Pass vẫn sẽ nhận được phần thưởng từ Battle Pass miễn phí, mở khóa danh hiệu, cổng, cúp ngựa, năm skin vũ khí và năm skin giáp. Phiên bản miễn phí cũng tặng 20x Smoldering Ashes, đơn vị tiền tệ được sử dụng để mở khóa và nâng cấp Blessing Mùa Giải của Diablo 4.

Battle Pass Mùa Giải 3 Diablo 4

  • 90 cấp độ phần thưởng (62 trả phí và 28 miễn phí)

Battle Pass Miễn Phí

Bao gồm: Danh hiệu, cổng, cúp ngựa, năm skin vũ khí, năm skin giáp, 20x Smoldering Ashes

Battle Pass Cao Cấp

Giá: 1.800 Platinum (khoảng 10 đô la Mỹ) Bao gồm: Clockwork Equid Mount, Spheral Barding Mount Armor, Awoken Clockwork Equid Mount, Awoken Spheral Barding Mount Armor, Cổng Gimbal Admission, Cổng Runic Threshold, Bộ giáp Awoken Adamant và nhiều hơn nữa…

Battle Pass Tăng Tốc

Giá: 2.800 Platinum (khoảng 25 đô la Mỹ) Bao gồm: phần thưởng miễn phí và cao cấp. Ngay lập tức mở khóa 20 cấp độ đầu tiên và cung cấp biểu cảm Spinning Loom độc quyền.

Sau những vấn đề ban đầu, Diablo 4 đã có thêm nhiều nội dung và cơ chế hấp dẫn hơn để giữ chân cộng đồng. Trò chơi bổ sung thử thách dưới dạng Gauntlet và bảng xếp hạng, đồng thời mở rộng cốt truyện bằng cách giới thiệu Loom of Zoltun Kulle và mối đe dọa của Malphas. Ngoài ra, Blizzard cũng định hướng nội dung cho Diablo 4 trong năm 2024, một dấu mốc quan trọng khi trò chơi kỷ niệm năm đầu tiên phát hành.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời