Mùa thứ 2 của bộ phim Fallout sẽ góp mặt nhân vật từ bản New Vegas

Mùa thứ 2 của bộ phim Fallout sẽ góp mặt nhân vật từ bản New Vegas

Một bộ phim nhỏ có tên Fallout đã được phát hành vào tháng Tư – bạn có thể đã nghe nói về nó – nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi ra mắt. Tim Cain, người sáng tạo gốc của Fallout cũng không có gì ngoài lời khen ngợi cho bộ phim chuyển thể này.

Mùa thứ 2 của bộ phim Fallout sẽ góp mặt nhân vật từ bản New Vegas

Trong 16 ngày đầu tiên trên Amazon Prime, 65 triệu người xem đã theo dõi Lucy, Maximus và The Ghoul trên hành trình qua vùng đất hoang Fallout. Cuối cùng, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim nhanh chóng được bật đèn xanh cho mùa thứ hai.

Nhưng, mùa thứ hai sẽ có gì? Mùa đầu tiên kết thúc với một nút thắt mở rõ ràng để đội ngũ Fallout theo đuổi, và bây giờ các nhà sản xuất đã xác nhận một nhân vật trong trò chơi điện tử chắc chắn sẽ xuất hiện khi mùa thứ hai lên sóng. Xin lưu ý, sẽ có nội dung tiết lộ cho loạt phim Fallout (trò chơi và phim) bên dưới.

Mùa thứ 2 của bộ phim Fallout sẽ góp mặt nhân vật từ bản New Vegas

Mùa đầu tiên của Fallout kết thúc với giám đốc điều hành đáng khinh (ít nhất là trong mắt nhiều người) của Vault-Tec, Hank MacLean, trong bộ Giáp Năng Lượng Brotherhood of Steel bó sát người, đang chạy trốn về New Vegas đổ nát. Các nhà sản xuất Graham Wagner và Geneva Robertson-Dworet trước đây đã xác nhận mùa tiếp theo sẽ đến New Vegas, nói thêm rằng tình trạng đổ nát của nó nhằm cho khán giả thấy rằng “đã có những chuyện xảy ra” với địa điểm này kể từ các sự kiện của trò chơi New Vegas (theo nguyên tác, là 15 năm trước bản phim).

Nhưng trong khi những điều chắc chắn đã xảy ra giữa các sự kiện của trò chơi và bộ phim, một nhân vật nổi tiếng vẫn sẽ được giới thiệu theo cách nào đó cho mùa thứ hai – đó là Robert House, hay còn gọi là Mr. House, nhà lãnh đạo bí ẩn của New Vegas.

“Nhiều nhân vật chính của chúng tôi sẽ đến Vegas,” Wagner nói trong cuộc trò chuyện với Variety. “Las Vegas trong thế giới của Fallout là thành phố của Robert House. Robert House sẽ tham gia vào mùa thứ hai.” Robertson-Dworet thêm vào một cách tinh nghịch rằng House “có thể có liên quan đến điều đó”.

Mùa thứ 2 của bộ phim Fallout sẽ góp mặt nhân vật từ bản New Vegas

Robert House đã có một vai khách mời ngắn trong mùa đầu tiên của bộ phim Fallout trên Amazon, xuất hiện trong cuộc họp giữa các giám đốc điều hành của Vault-Tec và các chủ tịch, giám đốc điều hành khác của các tập đoàn. Chính trong cuộc họp này, ý tưởng rằng chính Vault-Tec có thể đã thả bom lần đầu tiên được đưa ra.

Về việc House sẽ xuất hiện như thế nào trong mùa thứ hai, thì hiện tại vẫn chưa rõ. Liệu ông ta vẫn lãnh đạo theo cách nào đó, hay tên tuổi của ông ấy chỉ đơn thuần là một thời đại đã qua, được những người còn sống ở New Vegas nhắc đến? Hay vai trò của ông này sẽ được khám phá thông qua những cảnh hồi tưởng? Chúng ta sẽ phải chờ xem.

Đầu năm nay, các nhà sản xuất bộ phim Fallout cho biết họ muốn tung ra mùa thứ hai của bản chuyển thể trên Amazon một cách nhanh chóng, với Robertson-Dworet và Wagner tuyên bố nhóm Fallout sẽ “dốc toàn lực để ra mắt mùa thứ hai nhanh nhất có thể”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời