Phim truyền hình Fallout đạt 65 triệu người xem và là phim được xem nhiều thứ 2 của Amazon

Phim truyền hình Fallout đạt 65 triệu người xem và là phim được xem nhiều thứ 2 của Amazon

Fallout với 65 triệu người xem đang là phim truyền hình được xem nhiều thứ 2 của Amazon chỉ sau Rings of Power.

Phim truyền hình Fallout đạt 65 triệu người xem và là phim được xem nhiều thứ 2 của Amazon

Mặc cho nhiều hoài nghi thời điểm trước khi ra mắt, loạt phim truyền hình Fallout dựa theo loạt game cùng tên của Bethesda đã thành vang dội về mặt chuyên môn và được khán giả đón nhận vô cùng tích cực. Không những vậy loạt phim này còn giúp cho loạt game trở nên cực kì thịnh hành trở lại với doanh số bán ra tăng vọt.

Giờ đây sau 16 ngày phát sóng trên Amazon Prime Video, Fallout đã đạt tới 65 triệu người xem và trở thành phim truyền hình được xem nhiều thứ 2 của Amazon chỉ sau Lord of the Rings: The Rings of Power trước đó. Đây cũng là phim được khán giả lứa tuổi 18-34 xem nhiều nhất. Độ thịnh hành của phim khiến nó vượt qua cả loạt phim The Boys đình đám. Phim truyền hình Fallout đạt 65 triệu người xem và là phim được xem nhiều thứ 2 của Amazon

Với thành công vang dội của loạt phim truyền hình này, tương lai của thương hiệu Fallout đang là vô cùng hứa hẹn, cả về mảng phim lẫn game. Hiện thì season 2 của loạt phim đã được Amazon triển trước cả khi season 1 được phát sóng, cho thấy hãng tự tin về chất lượng của loạt phim này đến như thế nào. Season 2 cũng được hứa hẹn là khó có thể bỏ qua hơn nữa với các fan dòng game khi Deathclaw và nhiều hình tượng kinh điển của loạt game sẽ chính thức xuất hiện.

Thanh công của loạt phim cũng đang khiến Microsoft Xbox muốn đẩy nhanh tiến độ và sớm có một game Fallout mới để tận dụng việc loạt phim đang thịnh hành như hiện nay. Bethesda cũng vừa cho biết là đang triển khai tới 2 dự án Fallout mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời