Nadeshot: MW3 cần được chống gian lận tốt hơn

Nadeshot: MW3 cần được chống gian lận tốt hơn

Mặc dù đã cố gắng hết sức, Call of Duty MW3 dường như vẫn không thể thoát khỏi tình trạng tràn lan gian lận. Trong khi người chơi đã nhiều lần phàn nàn về hệ thống chống gian lận kém cỏi của Activision, đồng sở hữu 100 Thieves và cựu tuyển thủ CoD chuyên nghiệp Nadeshot đã có một lời kêu gọi chân thành về tình hình này.

Nadeshot: MW3 cần được chống gian lận tốt hơn

Trong một bài đăng dài trên X (trước đây là Twitter) vào ngày 21/2, chia sẻ tình yêu của mình dành cho thương hiệu CoD, Nadeshot cho biết anh ấy thích tất cả các gói và tùy chỉnh mà Activision cung cấp trong năm nay, nhưng muốn nhấn mạnh vấn đề nhức nhối – số lượng người gian lận ngày càng tăng trong MW3 và Ricochet không phải là một hệ thống chống gian lận đủ tốt.

“Ricochet hoàn toàn tệ hại và bất kể dữ liệu được chia sẻ với cộng đồng, nó vẫn không hoạt động. Xếp hạng MW3 bị lũ gian lận hoành hành và tôi thậm chí không muốn biết Resurgence trông như thế nào,” Nadeshot viết.

Điều thú vị là, trong cùng một bài đăng, anh ấy không ngần ngại khen ngợi Activision về những điều tốt đẹp. “Bạn đã mang đến cho chúng tôi cùng một trò chơi như năm ngoái, mà tôi thực sự không thể phàn nàn. Mang lại chuyển động quay trở lại, lối chơi súng chắc chắn và một lần nữa nội dung trong game rất tuyệt vời,” anh ấy chia sẻ, nhưng nhanh chóng tiếp tục nhấn mạnh những thiếu sót. “Các bạn làm đúng nhiều thứ nhưng lại không thể theo kịp tất cả những sai lầm của mình,” anh ấy viết.

Nadeshot: MW3 cần được chống gian lận tốt hơn

Nadeshot tin rằng việc tập trung sửa chữa hệ thống chống gian lận nên là ưu tiên hàng đầu của Activision hiện tại và khi điều này được thực hiện, hãy đầu tư vào các máy chủ có tốc độ tick cao hơn: “Điều này có thể không phải là vấn đề lớn đối với cộng đồng game thủ thông thường và các hoạt động tiếp thị của bạn, nhưng tác động của nó đối với các tựa game trong tương lai và sự tham gia của người chơi không thể bỏ qua.”

Tweet của Nadeshot được đưa ra sau khi Activision thông báo họ đã cấm 6.000 tài khoản CoD trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến 20 tháng 2. Đây là thời điểm tin đồn Ricochet ngừng hoạt động xuất hiện, dẫn đến lo ngại trên toàn cộng đồng. Sau đó, Activision xác nhận chỉ có một “hệ thống đo từ xa đơn lẻ” bị ngoại tuyến vào cuối tuần để nâng cấp bảo mật và Ricochet vẫn hoạt động bình thường như mọi khi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời