Nam diễn viên Gen V vừa đột ngột qua đời

Nam diễn viên Gen V vừa đột ngột qua đời

Chance Perdomo vốn nổi tiếng với vai diễn Andre Anderson trong phim truyền hình Gen V của The Boys vừa qua đời.

Nam diễn viên Gen V vừa đột ngột qua đời

Chance Perdomo, nam diễn viên 27 tuổi vốn nổi tiếng với vai diễn Andre Anderson trong phim truyền hình Gen V của The Boys trên Amazon Prime Video vừa đột ngột qua đời. Theo báo cáo từ Variety, nam diễn viên trẻ tuổi này đã gặp một tai nạn khi lái xe mô tô và không qua khỏi. Báo cáo hiện trường cho biết vụ tai nạn không hề có sự xuất hiện và liên quan của người khác.

Hiện Amazon MGM Studios, Sony Pictures Television cùng các nhà sản xuất loạt phim Gen V đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình và bạn bè của nam diễn diễn trẻ tuổi trước sự ra đi vô cùng đột ngột và quá sớm của chàng trai tài năng này.

Chance Perdomo sinh ngày 19/10/1996 tại Los Angeles, California, Mỹ. Sau đó anh cùng mẹ chuyển đến sinh sống tại Southampton, Hampshire, Anh Quốc. Anh vốn dự định theo ngành luật, nhưng sau đó đã theo đuổi nghiệp diễn xuất tại London.

Vai diễn lớn đầu tiên của anh là Henry Goodall trong Hetty Feather. Tuy nhiên anh thực sự đạt thành công và trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn Ambrose Spellman trong loạt phim truyền hình Chilling Adventures of Sabrina của Netflix từ năm 2018 đến 2020. Năm ngoái danh tiếng của anh vươn xa hơn nữa khi đóng vai Andre Anderson (siêu nhân với khả năng điều khiển kim loại) trong loạt phim truyền hình Gen V, bản spin-off của loạt phim The Boys đình đám từ Amazon. Sự thành công ngay từ season 1 giúp cho Gen V được công bố season 2 và mở rộng hơn nữa vũ trụ The Boys.

Tuy nhiên do sự ra đi đột ngột của Perdomo, season 2 của phim đang bị trì hoãn vô thời hạn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời