Naughty Dog cho biết là sẽ không chỉ làm mãi The Last of Us

Naughty Dog cho biết là sẽ không chỉ làm mãi The Last of Us

Nhà phát triển Naughty Dog cho biết hãng có nhiều các dự khác và chỉ cứ mãi làm The Last of Us.

Naughty Dog cho biết là sẽ không chỉ làm mãi The Last of Us

Kể từ khi The Last of Us lần đầu ra mắt vào năm 2013 đến nay thì nhà phát triển Naughty Dog chỉ tập trung vào thương hiệu này cũng như Uncharted. Và kể từ khi phần 2 ra mắt vào 2020 đến nay thì hãng cũng chỉ phát hành bản remake của phần 1 vào năm ngoái và remaster cho phần 2 hồi đầu năm nay. Vậy cũng không ngạc nhiên khi người ta nhận thấy hãng đang lãng phí các thương hiệu kinh điển trước kia cũng như không đầu tư cho game mới mà tiếp tục xào lại The Last of Us mãi.

Mới đây cha đẻ thương hiệu này cũng như trưởng studio là Neil Druckmann đã trả lời Los Angeles Times rằng Naughty Dog sẽ không mãi mãi chỉ làm TLOU. Theo đó hãng đang có hàng loạt dự án chơi đơn mới đang được triển khai, dù không phải là TLOU nhưng chúng sẽ có mục tiêu tương tự thương hiệu này. Naughty Dog cho biết là sẽ không chỉ làm mãi The Last of Us

Bên cạnh các bản remake và remaster cho TLOU thì Naughty Dog trước đó cũng triển khai The Last of Us Factions, tựa game online dựa theo mode chơi cùng tên của phần 1. Tuy nhiên dự án sau đó đã bị hủy bỏ dù cho các thông tin cho thấy game đã gần được hoàn thành.

Hiện chưa có thông tin cụ thể về các dự án game mới mà Naughty Dog đang thực hiện. Trước đó Neil Druckmann có nói rằng dự án mới của hãng sẽ thay đổi các nhìn về ngành game, tuy nhiên sau đó cả Neil và Sony PlayStation đã phải đính chính lại do phát ngôn không sát với cuộc phỏng vấn thực tế.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời