NBA 2K24 sẽ loại bỏ Dr Disrespect ra khỏi trò chơi

NBA 2K24 sẽ loại bỏ Dr Disrespect ra khỏi trò chơi

NBA 2K24 dự kiến sẽ loại bỏ nội dung liên quan đến Dr Disrespect sau khi streamer này thừa nhận đã nhắn tin ‘không phù hợp’ với thiếu niên

NBA 2K24 dự kiến sẽ loại bỏ nội dung liên quan đến Dr Disrespect trong vài ngày tới. Việc loại bỏ này dự kiến sẽ diễn ra trong bản cập nhật tiếp theo của NBA 2K24, được coi là phản ứng đối với tuyên bố của streamer này xác nhận một số tình huống gây tranh cãi xung quanh việc bị cấm vĩnh viễn trên Twitch.

Vào ngày 25 tháng 6, Dr Disrespect thừa nhận đã trao đổi các tin nhắn Twitch Whisper “không phù hợp” với một thiếu niên. Streamer này, tên thật là Herschel “Guy” Beahm IV, cho biết cuộc trao đổi này diễn ra vào năm 2017 và được coi là lý do cho việc rời khỏi Twitch một cách đột ngột vào năm 2020.

2K cắt đứt quan hệ với Dr Disrespect

Dexerto báo cáo rằng NBA 2K24 sẽ loại bỏ nội dung liên quan đến Dr Disrespect, trích dẫn một tuyên bố từ người phát ngôn của 2K. Việc loại bỏ này sẽ bao gồm nhân vật trong trò chơi, áo vest đỏ và hoạt ảnh Dunk Style của ông ta. Việc loại bỏ sẽ được thực hiện như một phần của bản vá Season 9, hiện chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 8, dựa trên độ dài trung bình của các mùa trước của NBA 2K24, trong đó mùa mới nhất vừa ra mắt vào ngày 28 tháng 6.

Sự hợp tác của Dr Disrespect với 2K bắt đầu từ NBA 2K23, trò chơi cũng có hình ảnh của ông ta. Nhà phát hành không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về việc sẽ loại bỏ nội dung của streamer này khỏi phiên bản trước đó của loạt trò chơi. Điều này có thể là do trò chơi đang tiến gần đến cuối vòng đời, với các máy chủ đa người chơi của NBA 2K23 dự kiến sẽ đóng cửa vào ngày 31 tháng 12 năm 2024. Dù sao đi nữa, 2K đã xác nhận rằng Dr Disrespect sẽ không xuất hiện trong bất kỳ phiên bản tương lai nào của loạt trò chơi mô phỏng bóng rổ này.

2K không phải là nhà tài trợ đầu tiên cắt đứt quan hệ với content creator 42 tuổi này do những xác nhận về hoàn cảnh xung quanh việc bị cấm trên Twitch. Đội bóng San Francisco 49ers cũng đã cắt đứt quan hệ với Dr Disrespect sau nhiều năm hợp tác, cũng như nhà sản xuất phụ kiện chơi game Turtle Beach. Trước làn sóng rút lui của các nhà tài trợ này, ngôi sao YouTube cũng đã bị đẩy ra khỏi Midnight Society, một nhà phát triển game mà ông đồng sáng lập vào năm 2021.

Dr Disrespect cho biết ông dự định trở lại streaming sau khi có một “kỳ nghỉ dài” với gia đình sau vụ bê bối này. Tuyên bố trên Twitter của ông, dường như xác nhận một rò rỉ trước đó từ một cựu nhân viên Twitch về việc ông bị bắt quả tang “gửi tin nhắn tình dục với một thiếu niên,” đã được xem hơn 115 triệu lần chỉ trong hơn hai ngày sau khi phát sóng. Nhiều cộng sự lâu năm của ông, bao gồm TimTheTatman và Nickmercs, đã ra tuyên bố lên án hành động của ông

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời