Need for Speed Unbound trở thành game đua xe mới trên PS Plus Extra, hứa hẹn “trải nghiệm NFS đỉnh cao”

Need for Speed Unbound trở thành game đua xe mới trên PS Plus Extra, hứa hẹn “trải nghiệm NFS đỉnh cao”

Need for Speed Unbound sẽ đến tay các thành viên PS Plus Extra từ hôm nay, và nhà phát triển Criterion đang rất hào hứng với kế hoạch hỗ trợ hậu mãi trong 2 năm.

Need for Speed Unbound trở thành game đua xe mới trên PS Plus Extra, hứa hẹn "trải nghiệm NFS đỉnh cao"

Nguồn ảnh: Gameplay Need For Speed Unbound của Gamelade

Để định hình tương lai của dòng game NFS, 2 trong số 4 gói nội dung từ giờ đến tháng 12 sẽ được lấy cảm hứng từ các phiên bản trước trong series đua xe này. Phản hồi của người chơi về các gói nội dung này sẽ được sử dụng để “góp phần định hình tương lai của thương hiệu huyền thoại này”.

Vào tháng 5 năm 2024, gói Drift & Drag lấy cảm hứng từ Need for Speed Underground sẽ ra mắt, tiếp theo là nội dung lấy cảm hứng từ Need For Speed: Hot Pursuit vào tháng 8. Bên cạnh đó còn có sự kiện Head to Head hợp tác với Audi và một gói nội dung bí ẩn thứ tư. Mỗi bản cập nhật nội dung sẽ bao gồm ít nhất một chế độ chơi mới, hai chiếc xe mới để tùy chỉnh, một Speed Pass (cả miễn phí và trả phí), thêm nhiều sự kiện, thử thách và danh sách chơi PvP.

Need for Speed Unbound trở thành game đua xe mới trên PS Plus Extra, hứa hẹn "trải nghiệm NFS đỉnh cao"

Nguồn ảnh: Gameplay Need For Speed Unbound của Gamelade

Một bài đăng trên blog xác nhận: “Cam kết với dịch vụ trực tiếp mở rộng của Unbound cho phép chúng tôi thực sự xây dựng dựa trên phản hồi, mà chúng tôi sẽ thu thập thông qua một vài cách.” “Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với một Hội đồng Người chơi chuyên dụng – một nhóm tuyệt vời gồm những người có ảnh hưởng của NFS, thành viên cốt lõi của cộng đồng và người chơi để hiểu điều gì quan trọng đối với họ và cộng đồng của họ.” Nhóm sẽ sử dụng thêm dữ liệu telemetry để theo dõi những gì đang hoạt động hiệu quả cho người chơi trong game, và sẽ có một vòng lặp phản hồi tốt hơn, cho phép bạn “biết những gì chúng tôi đã nghe và những gì chúng tôi có thể và không thể làm”.

Phát hành trên PS5 vào tháng 12 năm 2022, Need for Speed Unbound đã nhận được đánh giá 8/10 trong bài đánh giá Need for Speed Unbound PS5 của chúng tôi, được khen ngợi về hình ảnh phong cách và trải nghiệm lái xe thỏa mãn. “Nếu bạn có thể bỏ qua một bối cảnh hơi nhạt nhẽo và chế độ online cơ bản, thì lối chơi từng phút một khiến trò chơi này xứng đáng để thử sức.”

Bạn có vui mừng khi biết về tất cả nội dung sắp tới cho một game PS Plus Extra mới không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời