Tin vui cho fan Pokémon: Netflix chính thức sản xuất thêm mùa 2 của series Pokémon Concierge

Tin vui cho fan Pokémon: Netflix chính thức sản xuất thêm mùa 2 của series Pokémon Concierge

Nếu bạn yêu thích series hoạt hình stop-motion “Pokémon Concierge” trên Netflix, thì bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng sẽ có thêm nhiều tập nữa!

Tin vui cho fan Pokemon: Netflix chính thức sản xuất thêm mùa 2 của series Pokemon Concierge

Tháng 12 năm ngoái, series Pokémon Concierge rực rỡ và tươi mới đã ra mắt, đây là một series stop-motion ngắn của những nhà sáng tạo đằng sau series “Rilakkuma và Kaoru” cũng trên Netflix. Điều đáng thất vọng nhất về series này không liên quan đến nội dung, mà là nó quá ngắn. Chỉ có bốn tập, dài từ 15-20 phút, khiến người xem cảm thấy chưa đủ (mặc dù stop-motion rất khó thực hiện nên điều này cũng dễ hiểu). Tuy nhiên, tin vui là vào tối muộn ngày hôm qua, tài khoản Twitter chính thức của Pokémon đã thông báo rằng sẽ có thêm nhiều tập nữa.

“Tin vui cho các Trainers!” dòng tweet viết. “Các tập mới của Pokémon Concierge đang được sản xuất! Hãy theo dõi để biết thêm cập nhật!” Tweet này được đính kèm một bức tranh vô cùng dễ thương cho thấy nhân vật chính Haru cùng người bạn Psyduck của mình, trong khi cô đang cẩn thận tạo hoạt ảnh stop-motion cho một phiên bản rối của Psyduck.

Thật không may, đó là tất cả những gì chúng ta biết về các tập mới trong series, vì vậy chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa để biết thêm – stop-motion mất khá nhiều thời gian để thực hiện, nghĩa là có thể phải đợi khá lâu trước khi chúng ta có được mùa thứ hai.

Tuy nhiên, không lâu nữa chúng ta sẽ có thêm tin tức về Pokémon, vì sáng sớm hôm nay, The Pokémon Company cũng đã thông báo rằng một Pokémon Presents mới sẽ được tổ chức vào tuần tới, ngày 27 tháng 2. Tweet thông báo về buổi thuyết trình cho biết sẽ có “tin tức thú vị về Pokémon”, có thể hiểu rằng chúng ta sẽ được xem một tựa game cao cấp mới. Rõ ràng, nhiều người hâm mộ sẽ hy vọng vào bản làm lại của Black and White, mặc dù cũng có câu hỏi liệu Game Freak có tiếp tục series Legends hay không – có lẽ Legends Kyurem sẽ là tựa game tiếp theo? Dù thế nào đi nữa, chúng ta không cần phải đợi lâu để biết The Pokémon Company có gì trong tay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời