Netflix cuối cùng cũng sửa thanh kiếm cong của Zoro trong One Piece

Netflix cuối cùng cũng sửa thanh kiếm cong của Zoro trong One Piece

Cảnh kiếm cong trong phim truyền hình người đóng One Piece cuối cùng cũng được Netflix sửa lại.

Thường thì mọi khi các phim người đóng, dù điện ảnh hay truyền hình thì mỗi khi là sản phẩm chuyển thể từ manga hay anime nổi tiếng là cộng đồng fan điều đặt kì vọng thấp nhất có thể. Lí do cũng bởi đã có quá nhiều thảm họa chuyển thể trong bao năm qua, vậy nên khi phim One Piece bản người đóng được Netflix công bố, ai cũng mong chờ điều tệ nhất có thể xảy ra. Thú vị thay đó là One Piece không những cực kì chất lượng mà còn là một trong những phim truyền hình đáng xem nhất năm 2023.

Và dù chất lượng phim, đặc biệt là các cảnh hành động được đánh giá rất tốt thì một cảnh cụ thể trong phim trở nên nổi tiếng hơn cả bởi lỗi nhỏ của cảnh đó. Theo đó trong cảnh chiến đấu của mình, thanh kiếm của Zoro đã bị cong cho thấy nó chỉ là đạo cụ. Lỗi hài hước này cũng khiến cộng đồng đặt ra câu hỏi tại sao khâu biên tập của Netflix lại bỏ sót lỗi rõ ràng đến vậy, đặc biệt là với một phim có khâu sản xuất đắt đỏ như One Piece. Thậm chí  YouTuber “Howwork X 六指淵” đã tự tay sửa lỗi đó bằng Adobe chỉ 10 ngày sau khi phim ra mắt.

Netflix fixed Zoro’s sword
byu/SKYR0VER inOnePiece

Giờ đây thì Netflix cũng đã sửa lỗi hài hước này. Theo đó người dùng reddit u/SKYR0VER đã ghi lại cảnh phim đó, cho thấy thanh kiếm không còn bị cong như trước. Việc Netflix sửa lỗi này có thể cũng khiến một số fan thấy tiếc vì cảnh lỗi đó đáng ngớ và nhiều kỉ niệm đến thế nào.

Hiện One Piece season 2 được cho là có thể ra mắt sớm nhất vào tháng 11 năm 2024, nếu cuộc đình công tại Hollywood vừa qua không quá ảnh hưởng đến phim.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời