Netflix ngừng sản xuất bộ phim The Mothership dù đã quay xong

Netflix ngừng sản xuất bộ phim The Mothership dù đã quay xong

Mặc cho việc đã phim và sản xuất xong, Netflix vẫn cho hủy bộ phim The Mothership của Halle Berry.

The Mothership, bộ phim khoa học viễn tưởng của Halle Berry đã vừa bị Netflix hủy bỏ dù cho đã quay phim xong và đang ở khâu hậu kì. Theo báo cáo thì quyết định kiểu này là không bao giờ dễ dàng cũng như có thể bị xem nhẹ. The Mothership bị cho là có quá trình hậu kì vô cùng khó khăn, đối mặt với vô số lần trì hoãn và dường như không thể được hoàn thành.

Dù bộ phim giờ đây gần như không còn cơ hội ra mắt, Halle Berry vẫn sẽ tiếp tục cộng tác với Netflix. Theo đó nữ diễn viên này sẽ tiếp tục xuất hiện trong bộ phim hành động The Union sắp tới của hãng. Trước đó Halle Berry và Netflix cũng đã hợp tác sản xuất The Bruise hồi năm 2021 với cô đóng vai trò nữ chính cũng như đạo diễn.

Bộ phim bị công bố hủy đúng vào thời điểm sau đợt họp báo doanh thu vừa qua của Netflix khi hãng dự kiến lượng người đăng kí cao kỉ lục và có kế hoạch tăng giá dịch vụ. Bởi vậy với một dự án đầy rắc rối như The Mothership thì có lẽ Netflix muốn tránh thêm rủi ro phát sinh.

Trước đó WB cũng đã gây bất ngờ lớn khi cho hủy 2 phim HBO Max là Batgirl, Scoob!: Holiday Haunt và Coyote vs. Acme dù chúng đã quay phim xong và về cơ bản là đã sẵn sàng phát sóng trên truyền hình. Riêng Coyote vs. Acme thì may mắn hơn khi được tạo điều kiện để phát hành bởi hãng nào khác muốn có được dự án.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời