Tin đồn: Ngày phát hành game EA Sports College Football có thể đã bị rò rỉ

Tin đồn: Ngày phát hành game EA Sports College Football có thể đã bị rò rỉ

Các báo cáo về ngày phát hành đã xuất hiện liên quan đến sự trở lại được mong đợi từ lâu của dòng game EA Sports College Football, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Nguồn ảnh: EA Sports

Theo một báo cáo trực tuyến gần đây, EA Sports College Football được đồn đoán sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm 2024. Tuy nhiên, một số thông tin mâu thuẫn từ các nguồn khác cho thấy ngày này có thể không hoàn toàn chính xác. Người hâm mộ series đã háo hức chờ đợi sự trở lại của nó sau một thập kỷ gián đoạn.

Trước đây được gọi là NCAA Football, EA Sports đã công bố sự trở lại của các trò chơi College Football vào năm 2021 cho cả PS5 và Xbox Series X/S. Người hâm mộ đã khao khát một phiên bản mới, đến mức giá của NCAA Football 14 đã tăng vọt sau nhiều năm kể từ khi phát hành ban đầu. Với một cộng đồng chỉnh sửa tích cực, NCAA Football 14 là trò chơi duy nhất có thể chơi bóng bầu dục đại học với đội hình cập nhật nhưng đồ họa cũ trên phần cứng thế hệ trước. Tuy nhiên, sự chờ đợi sẽ sớm kết thúc cho những ai đang muốn chơi phiên bản thế hệ hiện tại.

David Waters, người dẫn chương podcast Gators Breakdown, báo cáo rằng EA Sports College Football dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2024. Tuy nhiên, Matt Brown từ bản tin Extra Point tuyên bố rằng hai nguồn tin của anh từ EA đã từ chối xác nhận ngày chính xác. Tuy nhiên, Brown khẳng định rằng tháng 7 là tháng phát hành mục tiêu từ những gì anh ấy đã nghe, “vì vậy điều này có thể đúng.” EA Sports cũng đã phản hồi tin đồn, đơn giản nói rằng thông báo về ngày phát hành chính thức vẫn chưa được đưa ra.

Về mặt lịch sử, đầu đến giữa tháng 7 là một dự đoán đáng tin cậy khi nói đến ngày phát hành tiềm năng của EA Sports College Football. Madden thường nhắm đến mục tiêu ra mắt vào giữa tháng 8, vì vậy tháng 7 sẽ cho nhà phát hành nhiều thời gian giữa các lần phát hành. Mục nhập cuối cùng trong series NCAA Football được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2013, và hai mục nhập trước đó lần lượt ra mắt vào ngày 12 và 10 tháng 7.

Với việc EA Sports College Football đạt được thỏa thuận về hình ảnh của người chơi, một trở ngại pháp lý lớn đã được giải quyết khi trò chơi dự kiến được phát hành vào một thời điểm nào đó trong mùa hè này. Giấy phép là một vấn đề lớn đối với series khi nó mang biệt danh NCAA, cuối cùng khiến series phải đóng cửa. Tuy nhiên, ngay cả khi series quay trở lại, vẫn chưa rõ có bao nhiêu sinh viên-vận động viên lựa chọn tham gia để hình ảnh của họ được sử dụng trong trò chơi sắp tới.

EA Sports College Football dường như sẽ mang lại Dynasty Mode theo các báo cáo gần đây. Chế độ chơi yêu thích của người hâm mộ, nơi người chơi có thể kiểm soát các chương trình yêu thích của họ, được cho là trọng tâm chính của tựa game sắp tới. Ngoài ra, Road To Glory, một chế độ mà game thủ có thể tạo ra người chơi của riêng họ và tiến bộ qua sự nghiệp đại học của họ, cũng được cho là sẽ trở lại.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời