Ngày 23/01: Một ngày trọng đại cho fan Diablo 4

Ngày 23/01: Một ngày trọng đại cho fan Diablo 4

Ngày 23/01 sắp tới hứa hẹn sẽ là một ngày sôi động khác dành cho những người hâm mộ Diablo 4, khi mùa giải “Season of Blood” hiện tại đang dần đi đến hồi kết.

Ngày-23-tháng-01-Một-ngày-trọng-đại-cho-fan-Diablo-4

Màn hình đăng nhập của Diablo 4 tiết lộ rằng Mùa 3 sẽ bắt đầu vào ngày 23/01, đồng thời với kết thúc của Mùa 2 – Season of Blood. Mặc dù bản cập nhật sắp tới vẫn còn nhiều điều bí ẩn, nhưng một vài chi tiết đã được hé lộ.

Season of Blood của Diablo 4 đã giới thiệu những nội dung mới như chuỗi nhiệm vụ săn ma cà rồng mới, boss cuối game mới, cải thiện hệ thống kho đồ và nhiều hơn nữa. Những bổ sung này đã giúp Diablo 4 thoát khỏi tình trạng giảm dần số người chơi, khi lượng người chơi trung bình trên Steam đã tăng 27% vào tháng 11. Con số này giảm nhẹ xuống 7% trong tháng 12, nhưng đội ngũ phát triển Diablo 4 khẳng định họ còn nhiều kế hoạch cho tương lai của trò chơi.

Mùa 3 của Diablo 4 sẽ ra mắt vào ngày 23/01, và mặc dù chưa có nhiều thông tin về những gì sẽ được bao gồm trong bản cập nhật này, nhưng có một vài chi tiết đã được công bố. Mùa 3 sẽ giới thiệu Trận Đấu Sinh Tử (The Gauntlet), một thử thách cuối game mới dành cho người chơi. Tuy nhiên, một số người cho rằng Mùa 3 sẽ cần phải đưa ra một số thay đổi meta để thử thách mới này trở nên xứng đáng. Bản cập nhật sắp tới của Diablo 4 cũng sẽ giới thiệu bảng xếp hạng, hầm ngục theo mùa mới và những thay đổi đối với Thủy Triều Địa Ngục. Trong quá trình chuẩn bị cho các mùa Diablo 4 trước đây, đội ngũ phát triển đôi khi tổ chức Trò Chuyện Bên Lửa Trại để thảo luận về nội dung sắp tới, nhưng lần này, Blizzard vẫn im lặng cho đến nay. Tuy nhiên, Giám đốc cộng đồng của Diablo 4 gần đây đã xác nhận rằng một Trò Chuyện Bên Lửa Trại sẽ được tổ chức trước khi Mùa 3 ra mắt. Người hâm mộ nên theo dõi thêm thông tin cho đến ngày 23/01.

Khi nào Mùa 3 của Diablo 4 ra mắt?

Ngày-23-tháng-01-Một-ngày-trọng-đại-cho-fan-Diablo-4

– Ngày 23/01

Bí ẩn khác của bản cập nhật sắp tới là chủ đề của Mùa 3. Chủ đề thường là một phần quan trọng của các mùa trong Diablo 4, vì vậy người hâm mộ cũng nên mong đợi tin tức về điều này trước khi Mùa 3 bắt đầu.

Một cách tiếp cận có thể sẽ được thấy trong Mùa 3 là chiến lược mới của Blizzard, ưu tiên niềm vui của người chơi hơn là giải quyết ngay lập tức các vấn đề cân bằng. Gần đây, một nhà phát triển Diablo 4 đã giải thích về cách thức mới này mà công ty dự định cân bằng các build class trong tương lai. Trước đó, Blizzard đã giảm sức mạnh đáng kể của Phù Thủy Bóng Chớp, một lớp nhân vật phổ biến. Cộng đồng Diablo 4 đã phản ứng dữ dội sau những thay đổi này, một phần dẫn đến việc Blizzard chuyển sang triết lý mới.

Ngoài Mùa 3, còn có những tính năng thú vị khác mà người hâm mộ Diablo 4 mong đợi. Blizzard dự định phát hành các bản cập nhật nội dung thường xuyên trong suốt năm 2024, bao gồm cả các bản cập nhật theo mùa hàng quý. Bản mở rộng lớn Vessel of Hatred dự kiến được phát hành vào cuối năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời