Ngày Cộng đồng Pokemon GO tháng 2 năm 2024: Chansey xuất hiện rầm rộ!

Ngày Cộng đồng Pokemon GO tháng 2 năm 2024: Chansey xuất hiện rầm rộ!

Niantic đã tiết lộ Pokemon và các phần thưởng trong game mà người chơi có thể nhận được trong Ngày Cộng đồng Pokemon GO vào tháng 2 năm 2024.

Ngày Cộng đồng Pokemon GO tháng 2 năm 2024: Chansey xuất hiện rầm rộ!

Pokémon GO sắp tới sẽ có sự góp mặt của Chansey, Pokémon hệ Bình Thường, vào ngày 4 tháng 2 năm 2024. Trong sự kiện, người chơi Pokemon GO sẽ có thể bắt gặp Pokemon trứng này thường xuyên hơn, với cơ hội tìm thấy phiên bản shiny hiếm hoi.

Gần đây, người chơi đã được tận hưởng hai Ngày Cộng đồng mỗi tháng trong Pokemon GO. Sự kiện đầu tiên xoay quanh một Pokémon chưa từng có ngày riêng, trong khi Community Day Classic cho phép người chơi quay lại với một Pokémon mà họ có thể đã bỏ lỡ. Community Day Classic của tháng Giêng sẽ có một Pokémon Bình Thường khác là Porygon, và nếu được tiến hóa thành Porygon-Z trong những giờ nhất định, nó sẽ học được chiêu tấn Tri Attack.

Niantic đã xác nhận tin tức về Ngày Cộng đồng Chansey thông qua blog Pokemon GO, và sự kiện được lên kế hoạch diễn ra vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 2 năm 2024, từ 14:00 đến 17:00 theo giờ địa phương. Cùng với khả năng bắt được phiên bản shiny cao hơn, người chơi sẽ có cơ hội tiến hóa Pokémon thành Blissey biết chiêu tấn Wild Charge hệ Điện. Giống như các Ngày Cộng đồng trước đó trong Pokemon GO, một số phần thưởng sẽ dành cho người chơi trong suốt giờ diễn ra sự kiện. Nhang và Mồi kích hoạt trong sự kiện sẽ kéo dài 3 giờ, mặc dù điều này không áp dụng cho Nhà Thám Hiểm Hàng Ngày. Bất kỳ Trứng nào được đặt trong Incubator sẽ chỉ yêu cầu 1/4 khoảng cách để nở, và Happiny, dạng tiến hóa trước của Chansey, sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong Trứng 2KM.

Sự kiện Ngày Cộng đồng Chansey Pokemon GO tháng 2 năm 2024:

Ngày Cộng đồng Pokemon GO tháng 2 năm 2024: Chansey xuất hiện rầm rộ!

4 tháng 2 năm 2024 từ 14:00 đến 17:00:

– Chansey xuất hiện nhiều hơn trong tự nhiên

– Tăng khả năng gặp Chansey shiny

– Tiến hóa Chansey thành Blissey biết Wild Charge

– Nhận 2 Kẹo bắt Pokémon

– Tăng gấp đôi cơ hội nhận Kẹo XL cho người chơi Cấp 31 trở lên

– Trứng nở chỉ mất 1/4 khoảng cách

– Mồi và Nhang kéo dài 3 giờ

Các phần thưởng khác:

– Nhận 2 Kẹo bắt Pokémon

– Tăng gấp đôi cơ hội nhận Kẹo XL cho người chơi Cấp 31 trở lên

– Một lượt trao đổi đặc biệt

Vé Nghiên cứu Đặc biệt:

– Niantic cũng cung cấp vé $1.00 để mở khóa câu chuyện nghiên cứu đặc biệt xoay quanh dòng tiến hóa Chansey. Vé sẽ được bán gần ngày 4 tháng 2 và có sẵn trong cửa hàng trong game.

Raid Sau Sự kiện:

– Sau khi sự kiện kết thúc vào lúc 17:00, người chơi có thể tham gia các cuộc đột kích 4 sao có Chansey. Nếu Pokémon bị đánh bại, nó sẽ xuất hiện với số lượng lớn hơn xung quanh phòng tập trong 30 phút bổ sung. Điều này chỉ có thể được thử thách bởi những người chơi ở gần và sử dụng Thẻ Đột Kích Hàng Ngày hoặc Thẻ Chiến Đấu Cao Cấp, với Thẻ Đột Kích Từ Xa của Pokemon GO bị chặn tham gia.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời