Ngày mở Beta và truy cập sớm của Concord

Ngày mở Beta và truy cập sớm của Concord

Khi ngày ra mắt của Concord đang đến gần, Sony đã xác nhận các ngày cho beta mở và truy cập sớm của trò chơi bắn súng 5v5 sắp tới này

Sony đã xác nhận ngày bắt đầu và kết thúc cho các giai đoạn beta của Concord. Concord sẽ có hai đợt beta khác nhau.

Concord là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên hero 5v5 đã nhận được phản hồi trái chiều trong suốt quá trình phát triển. Concord là đỉnh cao của nỗ lực của Sony trong việc tạo dấu ấn của mình trong thể loại game bắn súng hero sau khi mua lại nhà phát triển Firewall Studios vào năm 2023. Người chơi sẽ vào vai “Freegunners,” về cơ bản là những lính đánh thuê trong không gian, và với 16 nhân vật để lựa chọn, mỗi nhân vật có các khả năng và vai trò riêng trong trò chơi. Ảnh hưởng của Concord từ các IP như Overwatch và Guardians of the Galaxy rất rõ ràng qua các ảnh quảng cáo và các trailer khác nhau mà người hâm mộ đã được xem, đặt câu hỏi về sự độc đáo của trò chơi. Mặc dù có sự đón nhận này, cơ hội thử trò chơi trực tiếp có thể thay đổi làn sóng phản đối mà Concord đã nhận được.

Beta của Concord sẽ diễn ra trong hai giai đoạn, với giai đoạn đầu là cuối tuần truy cập sớm từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7, và giai đoạn hai là beta mở từ ngày 18 tháng 7 đến ngày 21 tháng 7. Bất kỳ ai đã đặt hàng trước Concord đều có thể tham gia cả hai giai đoạn beta này, nhưng giai đoạn đầu sẽ cung cấp thêm bốn mã cho người mua, cho phép người chơi mang theo bốn người bạn và tạo thành một đội hoàn hảo 5 người cho trò chơi. Các mã bổ sung này chỉ hoạt động từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7. Đợt beta sẽ cho phép chơi chéo tùy chọn giữa người chơi PC và PlayStation 5, cũng như cho phép người chơi thử tất cả 16 nhân vật sẽ có khi Concord ra mắt.

Server Beta của Concord:

  • 12 tháng 7 – 14 tháng 7 (Truy cập sớm)
  • 18 tháng 7 – 21 tháng 7 (Beta mở)

Người chơi sẽ có cơ hội chiến đấu trên bốn bản đồ trong suốt thời gian truy cập sớm. Đợt beta mở sau đó trong tháng sẽ thêm một bản đồ thứ năm vào danh sách để người chơi khám phá. Giai đoạn beta sẽ cho phép người chơi tham gia vào bốn trong số sáu chế độ chơi có sẵn trong Concord. Trophy Hunt, Cargo Run, và Clash Point sẽ có sẵn để chơi trong suốt cửa sổ truy cập sớm. Giống như bản đồ, cuối tuần beta mở sẽ thêm một chế độ chơi bổ sung là Area Control. Điều này để lại Takedown và Signal Chase hoàn toàn không có trong các đợt beta, điều này thật đáng tiếc vì đặc biệt Signal Chase nghe có vẻ khá thú vị trong số các chế độ chơi mà Concord cung cấp.

Nhiều người cho rằng thể loại game bắn súng hero đang trở nên quá bão hòa gần đây. Concord cũng bị cuốn vào sự phản đối này, và người chơi không ngần ngại để các nhà phát triển biết về điều này. Những đợt beta mở này có thể là cơ hội mà Sony và Firewalk Studios đang tìm kiếm để làm cho Concord nổi bật giữa cảnh quan trò chơi

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời