Ngày ra mắt chính thức của Diablo 4 mùa 4

Ngày ra mắt chính thức của Diablo 4 mùa 4

Nếu bạn muốn biết ngày phát hành của Mùa 4 của Diablo 4, bạn đã đến đúng nơi. Câu trả lời nằm trong bài viết này

Kể từ khi phát hành, Diablo 4 gần như không gặp vấn đề nào với việc trì hoãn các cập nhật mới, ngoại trừ các lỗi khác nhau. Tuy nhiên, với mùa 4 được chờ đợi từ lâu, mọi thứ lại có chút khác biệt. Các nhà phát triển đã hoãn cập nhật, để người chơi vẫn còn thời gian để tận hưởng Mùa của Sự Xây Dựng. Và tiếp theo, chúng tôi sẽ thông báo về ngày phát hành của Mùa 4 của Diablo 4.

Thay vì nhận mùa 4 vào nửa cuối tháng Tư, người chơi sẽ phải đợi gần một tháng nữa. Tuy nhiên, có những lý do cho điều này. Các nhà phát triển đã thảo luận về chúng trong luồng trò chuyện Campfire Chat.

Diablo 4: Ngày ra mắt mùa 4

Vậy là, các nhà phát triển đã hoãn việc phát hành mùa 4 của Diablo 4 cho đến ngày 14 tháng 5 năm 2024. Điều này gần như muộn hơn khoảng một tháng so với kế hoạch ban đầu. Và lý do cho điều này là Phiên bản Thử nghiệm Công cộng của mùa 4.

PTR sẽ chạy từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 9 tháng 4 năm 2024. Như các nhà phát triển nói trong luồng trò chuyện Campfire Chat, họ muốn có thêm thời gian để thay đổi sau phản hồi từ người chơi. Mùa 4 của Diablo 4 chủ yếu làm lại tính năng về loot và nâng cấp trang bị. Do đó, họ cần lắng nghe ý kiến của cộng đồng trước khi chính thức phát hành Mùa 4

Chúng ta có thể mong đợi điều gì ở Diablo 4 mùa 4

Một trong những đổi mới chính sẽ là sự thay đổi trong tính năng loot. Ví dụ, Legendary và Unique sẽ rơi với các thuộc tính phù hợp với class của bạn. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể trao đổi loot với nhau. Nhưng để làm điều này, các món đồ không được chế tạo.

Ngoài ra, Rare và Legendary items sẽ có ít hơn các affixes. Tất nhiên, điều này sẽ làm cho chúng yếu hơn một chút khi bạn tìm thấy chúng. Nhưng người chơi sẽ có thể thêm các affixes mà họ cần cho build sử dụng tính năng Tempering.

Để làm điều này, bạn sẽ phải tìm các Tempering Manuals, được rơi từ kẻ địch và chứa các affixes cụ thể. Sau đó, thăm một thợ rèn để áp dụng affixes từ Tempering Manual vào trang bị của bạn. Ngoài ra, ở các giai đoạn sau của trò chơi, người chơi có thể nâng cấp affixes để tăng cường build.

Mùa 4 của Diablo sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới cho trò chơi mà chúng tôi hy vọng sẽ mang lại lợi ích cho người chơi. Ngoài ra, các cập nhật sẽ ảnh hưởng không chỉ đến loot mà còn đến các sự kiện và hoạt động khác

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời