Ngôi nhà trong Home Alone đang được rao bán

Ngôi nhà trong Home Alone đang được rao bán

Ngôi nhà trong Home Alone đang được rao báo với giá hơn 5 triệu USD, không bao gồm đống bẫy trong nhà.

Ngôi nhà trong Home Alone đang được rao bán

Loạt phim thiếu nhi kinh điển Home Alone (ít ra là 2 phần đầu tiên) chắc chắn là một phần không thể thiếu đối với tuổi thơ của rất nhiều người. Và giờ đây các fan Ở Nhà Một Mình đang có cơ hội sống lại tuổi thơ trong căn nhà vô cùng khang trang của gia đình McCallister.

Theo đó căn nhà phần 1 tại Winnetka, Illinois, Mỹ đang được rao bán với giá 5,25 triệu USD. Diện mạo bên ngoài của ngôi nhà trông vẫn y hệt như phần 1 từ năm 1990. Vậy nhưng việc ngôi nhà được sang sửa vào năm 2018 sẽ khiến cho bên trong ngôi nhà trông không được giống với phim trước đó cho lắm. Và đương nhiên ngôi nhà sẽ không còn chiếc bẫy nào mà Kevin để lại từ trước đó, vậy nên những người chủ mới có thể yên tâm là không gặp chấn thương như 2 tên trộm Marv và Harry.

Ngôi nhà trong Home Alone đang được rao bán

Việc ngôi nhà có giá cao đến vậy không chỉ bởi nó là địa điểm kinh điển trong phim Home Alone mà bởi chính bản thân một ngôi nhà như vậy là cũng đã là vô cùng đắt đỏ ngoài đời. Thậm chí trước đó dựa trên giá trị thị trường của một căn nhà kiểu này, gia đình của Kevin được coi là năm trong số 1% giàu nhất nước Mỹ, chưa kể có chi tiêu đắt đỏ khác mà họ bỏ ra trong những đợt Giáng sinh hàng năm. Đến nay bố mẹ Kevin làm nghề gì mà giàu có đến vậy vẫn luôn là một bí ẩn với khán giả.

Với việc Disney mua lại Fox, một phim mới với tiêu đề Home Sweet Home Alone được ra mắt trên Disney+ hồi năm 2021 và bị chê bai thậm tệ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời