Ngôi sao hài Jennifer Coolidge bất ngờ tham gia bộ phim chuyển thể Minecraft

Ngôi sao hài Jennifer Coolidge bất ngờ tham gia bộ phim chuyển thể Minecraft

Bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử đình đám Minecraft đang dần nóng lên khi mới đây, nữ diễn viên tài năng Jennifer Coolidge đã chính thức góp mặt trong dàn diễn viên.

Nguồn ảnh: Mojang

Nguồn ảnh: Mojang

Thông tin này được Deadline tiết lộ, tuy nhiên vai diễn cụ thể của Coolidge vẫn chưa được công bố. Điều này cũng không quá ngạc nhiên, bởi cốt truyện của phim vẫn được giữ kín. Dù vậy, có báo cáo từ năm ngoái cho rằng nội dung phim sẽ tập trung vào “con rồng Ender độc ác đang gieo rắc tàn phá thế giới”.

Coolidge, người đã tỏa sáng trở lại sau thành công rực rỡ trong series “The White Lotus” của HBO, sẽ cùng chung vai với các tên tuổi khác như Jason Momoa (Game of Thrones), Emma Myers, Danielle Brooks, Sebastian Eugene Hansen và Jack Black.

Dù vai diễn của dàn diễn viên vẫn chưa được tiết lộ, có tin đồn rằng Black sẽ đảm nhận vai Steve, nhân vật biểu tượng của Minecraft. Matt Berry (nổi tiếng với “What We Do in the Shadows” và “Toast of London”) cũng được cho là đang trong quá trình đàm phán tham gia, nhưng hiện tại chưa có xác nhận chính thức.

Bộ phim Minecraft do đạo diễn Jared Hess (đã từng thực hiện Napoleon Dynamite và Nacho Libre) đảm nhận, sau khi phiên bản do Rob McElhenney (ngôi sao của Always Sunny in Philadelphia) đạo diễn không được sản xuất. Theo báo cáo, phim đã bắt đầu quay tại New Zealand vào cuối năm 2023.

Nữ diên viên Jennifer Coolidge | Nguồn ảnh: Getty Images

Nữ diên viên Jennifer Coolidge | Nguồn ảnh: Getty Images

Warner Bros. đã công bố ngày phát hành mới của Minecraft là ngày 4 tháng 4 năm 2025 (phiên bản của McElhenney dự kiến ra mắt vào năm 2019), vì vậy vẫn còn khá lâu nữa bộ phim mới tới tay khán giả. Hess chia sẻ về áp lực với dự án chuyển thể này: “Tôi không thể làm thất vọng những đứa trẻ 10 tuổi, nếu không chúng sẽ ‘tiêu diệt’ chúng tôi.”

Hy vọng với dàn diễn viên tên tuổi và một đạo diễn tài năng, bộ phim Minecraft sẽ thành công mang thế giới khối vuông kỳ thú lên màn ảnh rộng, thỏa mãn mong chờ của người hâm mộ trò chơi trên toàn thế giới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời