Ngôi sao VALORANT yay bị tố hối lộ HLV để loại đồng đội cũ khỏi đội DSG

Ngôi sao VALORANT yay bị tố hối lộ HLV để loại đồng đội cũ khỏi đội DSG

Jaccob “Yay” Whiteaker, siêu sao VALORANT, đã vướng vào nhiều tranh cãi kể từ khi chuyển sang Bleed Esports tại Giải đấu Thái Bình Dương. Giờ đây, những mâu thuẫn trong quá khứ của anh ấy có thể đang quay trở lại ám ảnh anh ấy.

Ngôi sao VALORANT yay bị tố hối lộ HLV để loại đồng đội cũ khỏi đội DSG - Gamelade

Cựu tuyển thủ Valorant Amgalan “Genghsta” Nemekhbayar đã gây chấn động cộng đồng game bằng một loạt bài đăng trên mạng xã hội, cáo buộc tuyển thủ Yay hối lộ huấn luyện viên để loại mình khỏi đội hình thi đấu.

Theo Genghsta, sự việc xảy ra vào năm 2023 khi anh còn thi đấu cho Disguised’s Challenger. Anh khẳng định Yay đã bí mật đưa tiền cho huấn luyện viên để đảm bảo vị trí trong đội hình xuất phát, dẫn đến việc Genghsta bị loại khỏi băng ghế dự bị.

Huấn luyện viên trưởng cũ của Disguised, Kyle “OCEAN” O’Brien, được cho là đã nhắn tin trực tiếp với Genghsta trên Discord để bàn về một vụ hối lộ. Tuy nhiên, nội dung cụ thể của các tin nhắn này vẫn chưa được tiết lộ.

Ngôi sao VALORANT yay bị tố hối lộ HLV để loại đồng đội cũ khỏi đội DSG - Gamelade

Genghsta đã tiết lộ thông tin gây chấn động về việc Yay đề nghị hối lộ OCEAN 10.000 USD. Trong chuỗi tweet của mình, Genghsta cho biết anh ta biết rõ về vụ việc nhưng vẫn thi đấu cùng đội với Yay.

Tuyển thủ chuyên nghiệp lão làng này khẳng định rằng Yay là đồng đội khó hợp tác nhất anh từng gặp. Anh đưa ra nhiều lý do ngắn gọn và đôi khi mâu thuẫn cho hành động tiết lộ thông tin này, bao gồm: tạo nội dung, chia sẻ góc nhìn, “kịch tính NA hấp dẫn”, và “thương cảm cho các tuyển thủ Bleed đang gặp tình cảnh tương tự”.

Kể từ khi chuyển đến Thái Bình Dương thi đấu cho Bleed Esports, Yay đã liên tục gặp phải những rắc rối. Mới đây nhất, anh bị một cựu đồng đội của Bleed tố cáo là không tập luyện nghiêm túc. Thành tích của Bleed cũng không mấy khả quan sau khi Yay gia nhập. Đội chỉ giành được một chiến thắng duy nhất, và Yay vẫn đang gặp khó khăn trong việc hòa nhập và tìm kiếm thành công cho bản thân.

Tuy nhiên, sau khi rời Cloud9, anh ấy chỉ có vỏn vẹn một chiến thắng trong suốt một năm qua. Chiến thắng này đến sau một chuỗi thất bại liên tiếp trong lần ra mắt giải đấu Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời