Người chơi Animal Crossing xây dựng quán pizza ấm cúng tuyệt vời

Người chơi Animal Crossing xây dựng quán pizza ấm cúng tuyệt vời

Một người chơi Animal Crossing: New Horizons đã thỏa sức sáng tạo bằng cách xây dựng một quán pizza xinh xắn và ấm áp, thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Người chơi Animal Crossing xây dựng quán pizza ấm cúng tuyệt vời

Người chơi Animal Crossing xây dựng quán pizza ấm cúng tuyệt vời

Animal Crossing: New Horizons, đặc biệt với bản DLC Happy Home Paradise, mang đến cho người chơi vô số đồ vật và vật trang trí để tạo ra bất cứ thứ gì họ mong muốn. Thêm vào đó, với khả năng tạo mẫu riêng để trưng bày, khả năng sáng tạo gần như vô hạn, dẫn đến những tác phẩm như thế này.

Animal Crossing đã là một series game nổi tiếng trong nhiều năm, được biết đến nhiều hơn ở phương Tây với sự ra mắt của trò chơi New Leaf trên 3DS và sau đó là sự xuất hiện của Villager và Isabelle trong Super Smash Bros. Ultimate. New Horizons đã đưa series game này lên một tầm cao mới về sự phổ biến khi người chơi đổ xô vào trò chơi để thư giãn và kết nối lại với bạn bè trong thời kỳ đại dịch COVID-19 toàn cầu. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, người hâm mộ vẫn đang hăng hái chơi game và liên tục nảy ra những ý tưởng mới.

Một trong những người chơi như vậy là dreaming_of_utopia, người đã chia sẻ một số sáng tạo trên Reddit, bao gồm cả quán pizza mới. Toàn bộ căn phòng mang tính thẩm mỹ cao, với sàn gỗ, tường gạch và hai lò pizza bằng gạch phía sau quầy. Không gian nhỏ nhắn tạo thêm cảm giác ấm cúng, với một cặp TV màn hình phẳng trên tường, chỗ ngồi tại quầy và bàn ăn, cùng những điểm nhấn nhỏ như menu và máy nước ngọt hoàn thiện vẻ ngoài. Nhờ bản cập nhật 2.0 của Animal Crossing: New Horizons thêm pizza ăn được vào trò chơi, bạn bè có thể ghé qua đảo của người dùng và cùng thưởng thức một miếng.

Pizzeria interior
byu/dreaming_of_utopia inAnimalCrossing

Người chơi Animal Crossing: New Horizons đã nhanh chóng dành lời khen ngợi cho sáng tạo quán pizza. Trong khi toàn bộ căn phòng thu hút sự chú ý của người dùng, một người đặc biệt thích cách sử dụng bức tường gỗ xếp chồng mà dreaming_of_utopia sử dụng để lấp đầy không gian xung quanh lò pizza. Thật không may, người đăng bài gốc không chia sẻ mã Đảo Mơ của họ, vì vậy hiện tại không có cách nào để người chơi khác tham quan quán pizza. Tuy nhiên, những hình ảnh này có thể sẽ truyền cảm hứng cho một số người hâm mộ xây dựng phiên bản riêng của họ, vì người chơi thường nảy ra những ý tưởng mới sau khi xem sự sáng tạo của những người hâm mộ khác.

Đáng tiếc, Animal Crossing: New Horizons không nhận được cập nhật nữa, và có vẻ như người hâm mộ sẽ không thấy bất kỳ bản phát hành nào nữa trong series game này cho đến khi Nintendo Switch 2 lên kệ. Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào về console này, vì vậy không rõ khi nào điều đó có thể xảy ra, mặc dù nhiều người đã dự đoán rằng Switch 2 có thể ra mắt vào năm 2024. May mắn thay, Animal Crossing: New Horizons có đủ cách để tùy chỉnh và thiết kế đồ vật, giúp nhiều người hâm mộ vẫn giải trí với trò chơi cũ kỹ này. Sẽ rất thú vị để xem cách một trò chơi Animal Crossing trong tương lai có thể mở rộng hơn nữa khả năng xây dựng và tùy chỉnh và những sáng tạo nào sẽ dẫn dắt cộng đồng mơ ước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời