Người chơi Call of Duty không vui vì găng tay King Kong bán mắc hơn giá mua game

Người chơi Call of Duty không vui vì găng tay King Kong bán mắc hơn giá mua game

Vũ khí cận chiến này được Call of Duty gọi là găng tay BEAST (Bio-Enhanced Anatomech Seismic Thunder), hứa hẹn sẽ giúp người sử dụng “đấm mạnh như Kong”. Nghe trên lý thuyết thì có vẻ khá hữu dụng. Tuy nhiên, găng tay này chỉ có thể được sở hữu bằng cách mua bốn gói vật phẩm theo chủ đề Godzilla x Kong khác. Đây là lúc sự thất vọng bắt đầu.

Người chơi Call of Duty không vui vì găng tay King Kong bán mắc hơn giá mua game

Mỗi gói vật phẩm này có giá 2400 Điểm COD, tương đương 20 đô la Mỹ. Chắc chắn bạn đã tính được rồi, để có đủ cả bốn gói và sở hữu găng tay BEAST, người chơi sẽ phải bỏ ra 80 đô la. Số tiền này còn cao hơn cả giá gốc của trò chơi, biến găng tay BEAST thành một trong những vũ khí đắt nhất Call of Duty. Cuối cùng, nó không đáp ứng được kỳ vọng.

Trong một chủ đề trên reddit có tiêu đề ‘Tôi đã mua Găng tay BEAST để bạn không cần phải mua’, người đăng xGrimaulOnXboxx đã không kiêng nể lời nói. “Chết thật, nó không đáng giá tiền đâu,” họ viết.

Họ nói thêm rằng găng tay “không có gì đặc biệt”, mặc dù hứa hẹn có thể đấm như Kong, nhưng nó thậm chí không hất văng kẻ thù bay xa. “Và bạn thậm chí không thể trang bị họa tiết cho nó,” họ tiếp tục. “Nếu bạn quan tâm đến bản thiết kế cận chiến này, hãy tiết kiệm tiền của bạn, nó không đáng giá 80 đô la.”

Người chơi Call of Duty không vui vì găng tay King Kong bán mắc hơn giá mua game

Các bình luận phần lớn đều đồng ý với xGrimaulOnXboxx. “Nếu bạn ‘kiểm tra’ vũ khí, bạn sẽ đập tay xuống đất như Kong, đó là một điểm cộng nhưng chắc chắn không đáng giá 80 đô la,” một người trả lời. “Tôi không thể tin rằng điều này không được bàn tán nhiều hơn. Đừng hiểu lầm, tôi đã từng mua các gói vật phẩm. Nhưng quảng cáo rằng cách duy nhất để có được bản thiết kế này là bỏ ra 80 đô la cộng thuế thì thật là vô lý,” một người khác nói thêm.

Trong một chủ đề Call of Duty riêng biệt, một người dùng tuyên bố Activision “phải điên thì mới nghĩ rằng găng tay đó đáng giá 80 đô la”.

Một số người suy đoán rằng đây có thể là một dạng thử nghiệm của Activision, có thể nhà phát triển đang lên kế hoạch giới thiệu thêm các vật phẩm tương tự trong tương lai. Với những phản ứng cho đến nay, hy vọng câu trả lời là KHÔNG.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời