Người chơi đề xuất cách sửa lỗi hệ thống remake trong VALORANT

Người chơi đề xuất cách sửa lỗi hệ thống remake trong VALORANT

VALORANT, tựa game bắn súng chiến thuật đình đám toàn cầu, đang vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt liên quan đến hệ thống remake “bất công”. Việc người chơi AFK (thoát game) là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên cộng đồng game thủ ngày càng lên tiếng về những vấn đề mà tính năng này gây ra.

Cách sửa lỗi hệ thống remake trong VALORANT - Gamelade

Nguồn ảnh: RIot Games

Ngày 29 tháng 4, một người chơi trên subreddit của VALORANT đã đề xuất một ý tưởng thú vị nhằm cải thiện trải nghiệm người chơi. Ý tưởng này xoay quanh việc tự động kích hoạt hệ thống remake sau vòng thứ hai.

Remakes need to be autotriggered with the command if someone has abandoned round 2
byu/Running_Is_Life inVALORANT

Luật mới trong game: Bất kỳ ai AFK (thoát game) trong 2 vòng đầu tiên sẽ tự động bị hệ thống ghi nhận và tái khởi động trận đấu ngay lập tức. Nhờ vậy, người chơi không còn bị ép buộc chơi một trận đấu không công bằng nếu đồng đội thoát game. Hệ thống này chỉ trừng phạt những người thoát game, giúp tiết kiệm thời gian và điểm RR cho tất cả mọi người, mang đến trải nghiệm game tốt hơn.

Người chơi đề xuất cách sửa lỗi hệ thống remake trong VALORANT - Gamelade

Hệ thống remake trong VALORANT cho phép người chơi bỏ phiếu để hủy trận đấu nếu có đồng đội AFK (thoát game) hoặc gặp sự cố kết nối ngay từ đầu trận. Tuy nhiên, hệ thống này hoàn toàn phụ thuộc vào sự đồng ý của tất cả người chơi.

“Mình đồng ý hoàn toàn. Tốn quá nhiều thời gian để giải thích với đồng đội về việc người chơi AFK để họ vote cho người đó vào lại hàng khi quay trở lại game,” một người chơi chia sẻ. Điều này cho thấy sự bức xúc ngày càng tăng của cộng đồng game thủ về vấn đề này và họ hoàn toàn sẵn sàng ủng hộ cho giải pháp thay đổi.”

Hệ thống remake hiện tại của VALORANT đang vấp phải nhiều tranh cãi vì sự thiếu cân bằng và thiếu hiệu quả. Nhiều game thủ đã lên tiếng đề xuất thay đổi, và một số ý tưởng từ cộng đồng thực sự tiềm năng, có thể mang đến giải pháp cho vấn đề này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời