Người chơi Destiny 2 biến Titan thành Batman

Người chơi Destiny 2 biến Titan thành Batman

Một game thủ Destiny 2 đã mang Hiệp sĩ bóng đêm từ Thành phố Gotham đến The Last City với bộ trang phục theo phong cách Batman được tùy chỉnh mới. Người chơi này đã tái hiện ngoại hình siêu anh hùng DC mang tính biểu tượng bằng cách sử dụng bộ tùy chỉnh trang phục tích hợp sẵn có trong Destiny 2, đưa một phiên bản gần giống với Batman vào hàng ngũ Guardians.

Người chơi Destiny 2 biến Titan thành Batman

Bất kỳ trò chơi nào có tùy chỉnh nhân vật đủ sâu sắc cuối cùng cũng sẽ truyền cảm hứng cho người chơi và người hâm mộ bắt đầu tái tạo các nhân vật yêu thích của họ. Destiny 2 cũng không ngoại lệ và tiềm năng của nó tiếp tục phát triển, khi nhà phát triển Bungie thường xuyên bổ sung các tùy chọn trang phục mới cho người chơi sử dụng (và mua). Người chơi đã tái tạo các nhân vật kinh điển, như Master Chief của chính Bungie từ Halo, nhưng thậm chí cả những thiết kế gần đây, như lính Siêu Trái Đất từ Helldivers 2.

Tái hiện Batman bằng cách sử dụng đồ trang trí giáp Destiny 2

Thiết kế Batman trong Destiny 2 được tạo bởi người dùng Reddit có tên Spidercides. Trong một bài đăng trên cộng đồng subreddit DestinyFashion, Spidercides đã chia sẻ thành quả của họ, sử dụng các đồ trang trí giáp được trang bị cho Titan Guardian của Destiny 2 để tạo ra một phiên bản Batman được bọc giáp nhiều hơn. Xét theo sở thích tự nhiên của class Titan trong Destiny 2 đối với thiết kế trang phục cồng kềnh và bọc giáp, ngoại hình này gần như có thể xuất hiện từ một cảnh chiến đấu hay nhất trong Batman V Superman.

Batman
byu/Spidercides inDestinyFashion

Spidercides cũng chia sẻ các bộ phận họ sử dụng để tạo ra trang phục Batman Destiny 2 tùy chỉnh của mình. Hai vật phẩm cao cấp, cụ thể là Mũ bảo hiểm Nemean và N7 Plate từ bản cập nhật hợp tác Mass Effect X Destiny 2 gần đây, đóng vai trò then chốt trong việc đạt được hình bóng độc đáo của Batman. Trong khi đó, Găng tay Brazen Grips của Kabr từ Pháo đài Vault of Glass và găng tay Retro-Grade TG2 sao chép lần lượt kiểu dáng “lưỡi dao” của găng tay và đôi ủng cồng kềnh của Batman. Bộ phủ đơn sắc Erebos Glance mang lại cho trang phục một màu tối, nhưng Spidercides cũng sử dụng bộ phủ Skele-Ghaul màu vàng với Dấu hiệu Lời thề Di sản để sao chép thắt lưng tiện ích mang tính biểu tượng của Batman.

Khi nhìn thấy bộ trang phục, người chơi đã ca ngợi nỗ lực của Spidercides, đã sao chép thành công ngoại hình của Batman trong những giới hạn tương đối của thẩm mỹ nhân vật Destiny 2. Những người khác than thở về những hạn chế tương tự, mong muốn Titans có thể mặc áo choàng và áo dài hơn mà không ảnh hưởng đến bản sắc hình ảnh của các class khác. Ví dụ, chỉ Hunters mới có áo choàng và áo choàng dài, có thể được sử dụng trong cosplay siêu anh hùng đặc biệt nổi bật, chẳng hạn như cho Homelander từ The Boys. Trong khi đó, Titans phải sử dụng Dấu hiệu được buộc ở eo. Mặc dù vậy, sự đa dạng tuyệt đối có sẵn trong thời trang Destiny 2 giúp củng cố vị trí của nó như một thiên đường lâu đời cho sự thể hiện và sáng tạo của người chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời