Người chơi Destiny 2 hóa thân thành Silver Surfer nhờ ván trượt mới

Người chơi Destiny 2 hóa thân thành Silver Surfer nhờ ván trượt mới

Một game thủ Destiny 2 đã tận dụng ván trượt Skimmer mới để tạo hình nhân vật Silver Surfer nổi tiếng từ Marvel trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Bungie.

Người chơi Destiny 2 hóa thân thành Silver Surfer nhờ ván trượt mới

Một fan hâm mộ Destiny 2 đã biến Guardian của mình thành Silver Surfer sau khi có được ván trượt Skimmer mới trong game. Ván trượt là phương tiện di chuyển mới nhất trong Destiny 2, cho phép người chơi thực hiện các pha nhào lộn khi khám phá các hành tinh trong hệ mặt trời.

Bungie gần đây đã bổ sung Skimmer vào trò chơi với bản cập nhật 7.3.5 mới nhất và chúng có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong khuôn khổ Sự kiện Guardian Games thường niên của Destiny 2. Khi game thủ bắt đầu làm quen với phương thức di chuyển mới, một người chơi đã quyết định thiết kế lại Guardian theo phong cách của một nhân vật nổi tiếng từ Vũ trụ Marvel.

Người dùng Reddit có tên J-Altman044 đã đăng Guardian lấy cảm hứng từ Silver Surfer lên subreddit r/DestinyFashion. Bộ trang bị này cho thấy chiến binh thuộc lớp Hunter được khoác lên mình bộ giáp toàn thân màu bạc và chiếc mũ bảo hiểm bạc che kín mặt người chơi. Vẻ ngoài của Silver Surfer được hoàn thiện với chiếc Skimmer hoàn toàn mới và cách sử dụng shader màu sắc thông minh để thống nhất toàn bộ trang phục.

Một fan Destiny 2 tạo ra Silver Surfer trong game

The Silver Surfer Shreds Again!!
byu/J-Altman044 inDestinyFashion

Người chơi chắc chắn ấn tượng với tạo hình của J-Altman044, vì một số người đã hỏi về cách tự tái hiện diện mạo này. Người đăng bài gốc (OP) vẫn chưa bình luận về cách tạo ra bộ trang bị, tuy nhiên, một người hâm mộ tinh mắt nhận thấy bộ giáp Hunter được tạo thành từ Mặt nạ Couturier, Dây nịt Raiju, Tay áo Luxe và Giáp chân Dendrite Shimmer Strides. Điều đáng chú ý là có hàng trăm bộ phận giáp khác nhau trong Destiny 2, nhiều bộ được thay đổi hàng tuần nhờ Xur, thương gia du hành của Destiny 2. Do đó, người chơi sẽ phải thử nghiệm với tủ đồ của họ nếu không có cùng bộ giáp chính xác nhưng vẫn muốn tự tái hiện Silver Surfer.

Nhờ tạo hình Silver Surfer của J-Altman044, một số người hâm mộ tự nhiên tự hỏi liệu sự hợp tác chính thức với Marvel có thể xảy ra. Bungie không xa lạ gì với việc hợp tác với các công ty khác, vì các thương hiệu The Witcher và Mass Effect đã có mặt trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất, và thậm chí cả series Ghostbusters cũng có thể sớm có sự hợp tác với Destiny 2, vì vậy điều đó không nằm ngoài khả năng.

Hiện tại, người chơi vẫn đang tiếp tục tìm những cách thú vị để tương tác với ván trượt mới của Destiny 2, vượt qua những giới hạn về những gì có thể thực hiện trong trò chơi bằng cách sử dụng phương tiện này. Ví dụ, một game thủ đã tải lên video cho thấy họ đã vượt qua ranh giới trong Deep Stone Crypt, những người khác thì thử nghiệm giới hạn trên các tuyến đường Sparrow đã thiết lập. Điều này có thể dẫn đến các bản vá trong tương lai từ Bungie để Skimmer không phá vỡ trò chơi, nhưng hiện tại, cộng đồng đang rất vui vẻ với sự bổ sung mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời