Người chơi Destiny 2 toxic bị khóa tài khoản vì hành vi không thể dung thứ

Người chơi Destiny 2 toxic bị khóa tài khoản vì hành vi không thể dung thứ

Vào ngày 19 tháng 3, trong buổi livestream “Into the Light” dành cho nhà phát triển Destiny 2, Bungie đã phải hứng chịu những hành vi toxic đáng phẫn nộ từ một số người chơi. Tuy nhiên, may mắn cho cộng đồng còn lại, công lý đã được thực thi một cách minh bạch và hiệu quả nhất có thể.

Người chơi Destiny 2 toxic bị khóa tài khoản vì hành vi sai trái - Gamelade

Vào ngày 20 tháng 3, nhóm phát triển Destiny 2 (Destiny2Team) đã thông báo trên tài khoản Reddit chính thức rằng họ đã phát hiện và trục xuất khỏi game một số cá nhân có hành vi gửi tin nhắn độc hại. Trong buổi livestream “Into the Light” tiếp theo, nhóm phát triển cho biết họ sẽ thực hiện các biện pháp bổ sung để ngăn chặn hành vi này tái diễn.

Comment
byu/BAakhir from discussion
inDestinyTheGame

Vào ngày 19 tháng 3, trong buổi livestream dev của Into the Light, một sự cố đáng tiếc đã xảy ra khi một nhà phát triển vô tình tiết lộ ID Steam của mình. Ngay lập tức, một số người chơi Destiny 2 đã gửi đi những tin nhắn độc hại và yêu cầu kết bạn với anh ấy.

Nhiều tin nhắn trong số đó chứa đựng ngôn ngữ thô tục và phân biệt chủng tộc, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm livestream và thể hiện hành vi thiếu văn minh của một bộ phận người chơi.

Người chơi Destiny 2 toxic bị khóa tài khoản vì hành vi sai trái - Gamelade

Đáp lại sự việc này, tài khoản Destiny2Team đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng trước những hành vi tiêu cực của một số cá nhân. Tuy nhiên, họ cũng khẳng định rằng những hành vi này không đại diện cho cộng đồng Destiny 2 nói chung.

Noah, nhà thiết kế hoạt động cộng sự, chia sẻ trong buổi livestream rằng ban đầu anh không nhận thấy các yêu cầu kết bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi đã nhìn thấy, anh khẳng định mong muốn lên sân khấu và trò chuyện cùng cộng đồng. “Tôi không muốn vì một số kẻ phá đám mà từ bỏ điều đó,” Noah chia sẻ.

Comment
byu/BAakhir from discussion
inDestinyTheGame

Mặc dù không hài lòng với tình trạng hiện tại của Destiny 2, cộng đồng game thủ trên Reddit đã lên tiếng chỉ trích những hành vi tiêu cực và toxic nhắm vào nhóm phát triển Bungie. Nhiều người cho rằng Bungie không xứng đáng phải chịu đựng những lời quấy rối và tấn công chỉ vì một số vấn đề trong game.

Đồng thời, cộng đồng cũng dành lời khen ngợi cho Noah, một streamer nổi tiếng, vì sự nhiệt tình và đam mê dành cho Destiny 2. Một người chơi đã chia sẻ trên Reddit: “Đây là điều mà chúng ta đã thiếu trong thời gian gần đây.”

Livestream vừa qua đã mang đến cho người hâm mộ Destiny 2 cái nhìn đầu tiên về những gì họ có thể mong đợi trong bản cập nhật Into the Light. Điểm nhấn chính là chế độ horde được nhiều người mong chờ mang tên Onslaught.

Tuy nhiên, Bungie vẫn giữ bí mật về các chi tiết cụ thể của “Into the Light”. Họ hứa hẹn sẽ chia sẻ thêm thông tin trong buổi livestream dành cho nhà phát triển tiếp theo vào ngày 26 tháng 3 lúc 12 giờ chiều theo giờ CT.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời