Người chơi Dragon’s Dogma 2 thi nhau quăng NPC Pawn xuống biển để tránh Dragonsplague

Người chơi Dragon’s Dogma 2 thi nhau quăng NPC Pawn xuống biển để tránh Dragonsplague

Cách tốt nhất để tránh Dragonsplague trong Dragon’s Dogma 2 đó là loại bỏ Pawn từ sớm.

Người chơi Dragon's Dogma 2 thi nhau quăng NPC Pawn xuống biển để tránh Dragonsplague

Những ngày qua, cộng đồng game thủ thưởng thức siêu phẩm Dragon’s Dogma 2 hẳn đều đang phải chật vật chống lại một loại dịch bệnh kì quái trong game. Theo đó như phần 1, người chơi sẽ có các Pawn, những NPC đồng hành cực kì hữu ích cùng người chơi trên chuyến phiêu lưu. Tuy nhiên sang đến phần 2, một loại dịch bệnh đặc biệt có tên Dragonsplague sẽ lây nhiễm giữa các Pawn và khiến các NPC này trở nên hung hăng rồi tấn công nhân vật chính.

Hiện thì cộng đồng đang đưa ra nhiều phương án xử lý dịch bệnh này và ngăn nó lây lan. Và thú vị thay đó là như phần 1, phần 2 của game cho phép người chơi cầm nhiều thứ lên và ném, từ các đồ vật xung quanh cho đến cả NPC, bao gồm các Pawn. Bởi vậy giờ đây người chơi đang thi nhau ném Pawn đồng hành có dấu hiệu khả nghi của họ xuống biển, tiêu diệt NPC đó ngay lập tức.

Sounds like Dragonsplague speek to me
byu/ShadyLemonsReddit inDragonsDogma

Bởi vậy giờ đây cứ Pawn nào bất tuân lệnh hay có hành vi bất thường là sẽ được bay thẳng xuống biển ngay lập. Cộng đồng cho biết rằng việc này là hài hước và thú vị, đồng thời khá hiệu quả trong việc ngăn chặn dịch bệnh, vì thế cuộc thanh trừng NPC tiếp tục diễn ra. Hiện chưa rõ liệu Capcom có lường trước được điều này không và liệu cập nhật thêm sau khi cộng đồng lên ý tưởng này.

Đây không phải ý tưởng kì quái duy nhất của game thủ Dragon’s Dogma 2. Trước khi game chính thức ra mắt, do các báo cáo về hiệu năng kém ổn định mà các game thủ lên ý tưởng triệt hạ bớt NPC để cải thiện FPS trong game.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời