Người chơi Helldivers 2 mong muốn hệ thống tùy chỉnh giáp như Halo

Người chơi Helldivers 2 mong muốn hệ thống tùy chỉnh giáp như Halo

Với tất cả nội dung tuyệt vời đã có trong Helldivers 2, có vẻ như một thứ đang thiếu – tùy chỉnh áo giáp. Đương nhiên, người hâm mộ đã yêu cầu các nhà phát triển thêm một hệ thống như vậy, hy vọng nó sẽ tương tự như những gì mà series Halo có.

Người chơi Helldivers 2 mong muốn hệ thống tùy chỉnh giáp như Halo

Hiện tại, người chơi chỉ có thể mở khóa các bộ áo giáp cụ thể, bao gồm bộ đồ body, mũ bảo hiểm và áo choàng, mà không có khả năng tùy chỉnh chi tiết từng món đồ này. Với mong muốn làm cho Helldivers 2 cảm thấy cá nhân hóa và nhập vai hơn, một chủ đề trên Reddit vào ngày 24 tháng 2 đã nêu lên “nhu cầu cấp thiết” về tùy chỉnh, lấy Halo Reach làm hình mẫu. Chủ đề này đã thu hút hàng trăm người chơi đồng ý với ý tưởng và đưa ra ý kiến ​​của riêng họ, hy vọng rằng Arrowhead Game Studios sẽ đáp ứng.

Một bình luận hàng đầu cho rằng thật tuyệt vời khi có thể kết hợp màu sắc của mũ bảo hiểm và áo giáp, vì chúng thường cảm thấy như những mảnh riêng biệt ngay cả khi chúng cùng thuộc một bộ. Một người khác nói rằng tất cả các mảnh áo giáp nên có ít nhất một tùy chọn màu thay thế để các mảnh từ các bộ áo giáp khác nhau có thể kết hợp tốt hơn.

Cảm giác không khớp của áo giáp trong Helldivers 2 thường rất nổi bật, đặc biệt là khi bạn chọn đeo một chiếc áo choàng có màu sắc hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của bộ đồ. Hệ thống ví dụ được cung cấp trong bài đăng gốc, có trong Halo Reach, có thể chỉ là giải pháp tối ưu cho việc thiếu tùy chỉnh áo giáp trong Helldivers 2, vì nó đơn giản nhưng hiệu quả trong việc mang lại cho người chơi một số cấp độ cá nhân hóa.

Nếu bạn hỏi tôi, điều mà trò chơi thiếu không chỉ là tùy chỉnh áo giáp mà còn cả nâng cấp vũ khí. Chỉ có một số lượng hạn chế vũ khí có đạn xuyên giáp trong Helldivers 2, khiến một số vũ khí hoàn toàn lỗi thời, và sẽ tạo ra sự khác biệt lớn nếu có nhiều lựa chọn xuyên giáp hơn để chống lại mối đe dọa Automaton. Xét cho cùng, Helldivers 2 là một tựa game dịch vụ trực tiếp, vì vậy tôi hy vọng một số hệ thống này sẽ được đưa vào trò chơi tại một thời điểm nào đó. Có lẽ khi các nhà phát triển sửa xong server.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời