Người chơi LEGO Fortnite đã “mách nước” Epic những gì cần thay đổi ở mùa giải sau

Người chơi LEGO Fortnite đã “mách nước” Epic những gì cần thay đổi ở mùa giải sau

Kể từ khi ra mắt cách đây hơn một tháng, LEGO Fortnite đã trở thành một trong những chế độ chơi được yêu thích nhất trong Fortnite Chương 5. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đó, hầu hết người chơi đã khám phá hết nội dung hiện có và bắt đầu mong đợi những thay đổi cho các bản cập nhật tiếp theo.

Nguồn ảnh: Epic Games

Nguồn ảnh: Epic Games

Vào ngày 16 tháng 1, nhiều người chơi trên Reddit đã đăng các danh sách các tính năng và cập nhật họ muốn thấy trong LEGO Fortnite, từ những cải thiện nhỏ về trải nghiệm cho đến nội dung mới hoàn toàn. Một trong những điều được quan tâm nhất là hệ thống tiến trình và thử thách cuối game gay cấn hơn, với những kẻ thù và boss mạnh mẽ hơn. Thực tế từng có leak về hai cấp độ công cụ mới, hứa hẹn thêm một tầng tiến hóa thú vị, nhưng nếu không có nội dung “endgame” rõ ràng, nguy cơ hết việc để làm trong game vẫn hiện hữu.

Ngoài việc thêm quái vật mới, một cách khác để mở rộng LEGO Fortnite là tập trung vào mảng xây dựng. Dù sao thì đây cũng là cốt lõi của LEGO, và xây dựng chính là hoạt động thú vị nhất. Cấu trúc mới, bản thiết kế, và có thể cả tối ưu hóa giới hạn vật liệu để giảm bớt cảnh báo “vùng phức tạp cao” đều là những bổ sung mà người chơi cho rằng sẽ tuyệt vời.

Bạn có biết cách lái thứ này không - Nguồn ảnh: Màn hình game

Bạn có biết cách lái thứ này không – Nguồn ảnh: Màn hình game

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng nêu ra một vài tính năng hiện có cần được cải thiện ngay lập tức, bao gồm cả hệ thống loot. Thùng thính nhu yếu phẩm, Llama và rương rải rác khắp bản đồ thường chứa đồ cùi, không xứng đáng với sự mong đợi. Đặc biệt, sau khi chơi chế độ battle royale trong thời gian dài, Thùng thính thường gắn liền với những thứ quý hiếm. Nhưng trong LEGO Fortnite, bạn chỉ nhận được vài hạt giống và một hộp sữa.

Từ thú cưỡi đến các phép bổ trợ công cụ mới và hệ thống dịch chuyển nhanh, còn rất nhiều thứ mà Epic Games có thể làm để cải thiện trải nghiệm trong LEGO Fortnite. May mắn thay, một số trong số chúng dường như sắp sửa xuất hiện. Vào tháng 12, các leak đã tiết lộ sẽ có nhiều quái vật, kẻ thù và boss mới, bao gồm cả nội dung hợp tác với Ninjago cùng với Súng Trọng Lực và một loạt vũ khí khác.

Hiện chưa rõ bản cập nhật nội dung mới cho LEGO Fortnite sẽ ra mắt khi nào, nhưng theo Epic, chúng ta có thể mong đợi một điều gì đó vào đầu năm nay. Epic cũng xác nhận họ sẽ mang tới các tính năng được yêu cầu cao như vô lăng cho các công trình di động. Bây giờ, chúng ta chỉ còn biết chờ đợi mà thôi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời