Người chơi Minecraft khám phá nguồn gốc của loài sói mới trong game

Người chơi Minecraft khám phá nguồn gốc của loài sói mới trong game

Một người hâm mộ Minecraft đã chia sẻ hình ảnh tiết lộ nguồn cảm hứng cho các biến thể sói mới được thêm gần đây vào thế giới sandbox. Minecraft tiếp tục bổ sung các tính năng mới như quần xã sinh vật, lệnh và mob. Để thực hiện điều này, Mojang thường xuyên phát hành các snapshot, cho phép người chơi Minecraft kiểm tra các tính năng chưa chính thức có sẵn trong game.

Người chơi Minecraft khám phá nguồn gốc của loài sói mới trong game

Năm nay, Mojang đã phát hành một snapshot thêm vật phẩm Wind Charge mới vào Minecraft. Một tính năng khác mà các snapshot Minecraft mang lại trong năm nay là Bogged, một biến thể skeleton mới bắn tên tẩm độc. Nhưng điều khiến người chơi bàn tán là bản snapshot 24w10a của Minecraft, bổ sung thêm tám biến thể sói. Mặc dù Mojang mất nhiều năm để đưa các loại sói mới vào Minecraft, một người hâm mộ thông minh đã phát hiện ra một số thông tin thú vị về những mob mới này.

Người dùng Reddit TimeStorm113 đã chia sẻ hình ảnh cho thấy những loài động vật nào đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra những con sói mới của Minecraft. Sói thông thường, hoặc sói nhạt, là sói Great Plains, một loài động vật có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Cũng đến từ khu vực này là sói Timber Alaska, nguồn cảm hứng cho sói tuyết. Sói hung có bộ lông màu nâu giống chó só dhole, một loài chó hoang dã được tìm thấy ở các vùng khác nhau của Châu Á. Được tìm thấy ở Châu Phi, aardwolf và chó só hoang dã Châu Phi là hai loài họ chó là cơ sở để tạo ra sói sọc và sói đốm. Sói đen là một phân loài sói British Columbia, được nhìn thấy ở Bắc Mỹ. Trong khi đó, sói rừng là đối tác của sói Eurasian, một loài sói được tìm thấy ở Châu Âu và Châu Á. Sói Bắc Cực có nguồn gốc từ vùng lãnh nguyên Bắc Cực và truyền cảm hứng cho việc tạo ra sói tro. Mặc dù người đăng bài không thể chắc chắn, họ tin rằng sói hạt dẻ có nguồn gốc từ sói Yukon của Bắc Mỹ.

All the new wolf variants and their presumed real-life counterparts!
byu/TimeStorm113 inMinecraft

Biến thể sói mang đến sức sống mới cho Minecraft nhờ bộ lông đa dạng và được tìm thấy trong các quần xã sinh vật. Do đó, sói nhạt xuất hiện trong quần xã sinh vật taiga, và người chơi có thể nhìn thấy sói hung và sói đốm lần lượt giữa những dây leo rừng và trên cao nguyên savanna. Sói đen sống ở taiga thông già, và sói sọc có nhà ở vùng đất xấu bằng gỗ, một trong những quần xã sinh vật độc đáo nhất của Minecraft. Sói tuyết và sói rừng đi lang thang qua các khu rừng và cánh đồng tuyết, còn sói hạt dẻ sinh sống ở taiga vân sam già. Điều thú vị là sói tro được tìm thấy đặc biệt giữa các khối tuyết của taiga tuyết.

Người chơi Minecraft khám phá nguồn gốc của loài sói mới trong game

Cùng với việc giới thiệu tám con sói mới, snapshot 24w10a còn cho phép tùy chỉnh giáp của sói, thứ mà người chơi Minecraft có thể nhuộm thành các màu khác nhau. Với phản ứng tích cực cho snapshot này, người chơi hy vọng có một thay đổi liên quan đến sói khác trong Minecraft để có thể làm cho lối chơi hấp dẫn hơn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời