Người chơi Overwatch 2 cho rằng họ đang đấu với bot

Người chơi Overwatch 2 cho rằng họ đang đấu với bot

Một số người chơi Overwatch 2 đang báo cáo về một vấn đề giao đấu gây thất vọng khi họ tin rằng họ đang chơi với bot.

Nhiều người chơi Overwatch 2 đã báo cáo về một vấn đề mà họ dường như bị đưa vào các phòng chơi đầy bot thay vì các người chơi con người khác. Mặc dù người chơi không thể chắc chắn liệu họ đang chơi với bot thực sự hay với các người chơi đang cố ý để thua các trận đấu của mình, vấn đề giao đấu này trong Overwatch 2 ngăn cản người chơi khỏi trải nghiệm đầy đủ trò chơi FPS của Blizzard.

Kể từ khi Overwatch gốc ra mắt vào năm 2016, Blizzard đã đặt trọng tâm của trò chơi bắn súng của mình vào trải nghiệm PvP. Trong khi Overwatch 2 có một chế độ huấn luyện nơi người chơi có thể thử nghiệm các nhân vật và khả năng mới của mình đối đầu với bot, hầu hết trò chơi xoay quanh việc chơi với hoặc chống lại các người chơi khác.

Các người chơi Overwatch 2 khác nhau đang báo cáo về các vấn đề giao đấu trong các trò chơi gần đây của họ, nơi họ kết thúc trong các phòng chơi dường như đầy bot. Một người dùng Reddit được biết đến với tên Takishado73 chia sẻ mã phát lại của trò chơi mới nhất của họ nơi họ tin rằng họ đã chơi với chín bot thay vì con người với một cấp độ tương tự. Người chơi đã báo cáo một vấn đề giao đấu Overwatch 2 tương tự vào năm ngoái, khi họ than phiền về các trận đấu của mình bị phá hỏng bởi một đội địch dường như hành động như bot.

Overwatch 2 bị ảnh hưởng bởi nghi vấn bot

Trong khi hành vi của những người chơi này có vẻ nhất quán với bot, không có cách nào để biết chắc chắn liệu họ có phải là bot thực sự hay là người chơi đang để thua các trận đấu của mình. Blizzard đã nhận thức được vấn đề này và đã mang lại nhiều thay đổi trong Overwatch 2 Competitive để ngăn chặn người chơi từ việc vứt bỏ các trận đấu.

Ngoài sự xâm nhập của bot này, có tin đồn rằng Overwatch 2 đang cấm người chơi một cách nhầm lẫn. Một số người chơi Overwatch 2 cho rằng họ đã bị cấm tham gia chế độ xếp hạng mà không rời khỏi trận đấu của họ, gian lận, hoặc thể hiện bất kỳ hành vi độc hại nào đối với các người chơi khác. Các báo cáo này làm nổi bật một lỗi tiềm ẩn trong hệ thống phạt Overwatch 2, dường như đã ngẫu nhiên cấm người chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời