Overwatch 2 sẽ bớt “hút máu” hơn từ mùa 10

Overwatch 2 sẽ bớt “hút máu” hơn từ mùa 10

Blizzard sẽ thay đổi cách họ giới thiệu các hero mới trong Overwatch 2 bắt đầu từ Mùa 10. Họ sẽ được cung cấp miễn phí và sẵn sàng ngay lập tức cho tất cả người chơi thay vì bị khóa trong gói Battle Pass cao cấp của trò chơi hoặc hệ thống cày cuốc thành tích như trước đây.

Overwatch 2 sẽ bớt “hút máu” hơn từ mùa 10

Theo giám đốc game Overwatch 2, Aaron Keller, trong một video cập nhật từ nhà phát triển mới đã hé lộ. Bắt đầu với việc giới thiệu hero tiếp theo của Overwatch 2, Venture, trong Mùa 10 thì tất cả các hero sẽ được miễn phí khi ra mắt. Thay đổi này cũng áp dụng cho tất cả các hero đã phát hành trước đó, họ cũng sẽ có sẵn ngay lập tức cho người chơi, không cần Battle Pass.

Yêu cầu duy nhất là người chơi phải hoàn thành hướng dẫn ban đầu của Overwatch 2 trước vì đây là điều kiện bắt buộc để mở khóa danh sách hero gốc của trò chơi. Sau đó, tất cả các nhân vật mới sẽ có sẵn để sử dụng.

Blizzard cũng đang thực hiện các thay đổi đối với Mythic Skin, vốn trước đây chỉ được mở khóa độc quyền thông qua Battle Pass theo mùa. Tuy nhiên, kể từ Mùa 10, các Mythic Skin cũ sẽ có sẵn để mua trong cửa hàng Mythic mới. Khi cửa hàng ra mắt, Mythic Skin từ Mùa 1 đến Mùa 7 sẽ được mở, với các skin theo mùa có sẵn để mua sau thời hạn hai tháng kể từ khi chúng ra mắt trong Battle Pass.

Overwatch 2 sẽ bớt “hút máu” hơn từ mùa 10

“Cửa hàng Mythic sẽ cho phép bạn hướng tới các skin hero Mythic theo mùa trước đây và hiện tại khi bạn thăng tiến dần trong Battle Pass Cao cấp”, Blizzard giải thích trong bài đăng trên blog đi kèm với bản tin hôm nay. “Bạn có thể quyết định mức độ bạn muốn xây dựng cho mỗi skin Mythic. Vì vậy, ví dụ, nếu bạn không muốn mở khóa hoàn toàn tất cả các biến thể màu sắc hoặc kiểu dáng của skin, bạn có thể phân bổ tiến trình của mình cho các skin hero Mythic khác.”

Trong Mùa 10, Blizzard sẽ bắt đầu trao cho người chơi tiền tệ cao cấp là Coin khi họ tiến bộ qua các cấp miễn phí và cao cấp của Battle Pass theo mùa. Đồng thời họ cũng sẽ tăng số Coin mà người chơi có thể kiếm được miễn phí mỗi mùa từ 540 lên 600. Trong khi đó, các thử thách hàng tuần giờ đây sẽ thưởng EXP Battle Pass thay vì Coin.

Overwatch 2 sẽ bớt “hút máu” hơn từ mùa 10

Tổng hợp bản tin Overwatch 2 ngày hôm nay, Blizzard chia sẻ một vài kế hoạch về bản đồ mới. Clash, chế độ được giới thiệu trong BlizzCon năm ngoái sẽ có bản dùng thử giới hạn trong Mùa 10 cho phép người chơi khám phá bản đồ Hanaoka mới. Bản đồ thứ hai sẽ được mở cùng với mốc thời gian ra mắt đầy đủ chế độ này vào cuối năm nay. Ngoài ra, Mùa 11 sẽ giới thiệu bản đồ Runasapi theo chủ đề Peru mới cho chế độ Push, cùng với phiên bản được làm lại của Colosseo. Dorado, Circuit Royale, Havana và Numbani cũng đang nhận được các bản cập nhật “đáng kể”, nhưng Blizzard chưa chia sẻ khung thời gian cho sự xuất hiện của chúng.

“Overwatch 2 phát triển theo từng mùa và phản hồi của bạn là một phần rất lớn trong quá trình phát triển đó”, Blizzard kết luận. “Khi chúng tôi hướng đến Mùa 10 trở lên, nhóm cam kết mang đến một trải nghiệm thú vị cho mọi người.”

Mùa 10 của Overwatch 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 16/4 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời