Người chơi Palworld đánh đổi giá trị đạo đức để có được vật phẩm hiếm

Người chơi Palworld đánh đổi giá trị đạo đức để có được vật phẩm hiếm

Palworld nổi tiếng với việc cho phép người chơi làm những điều “khó đỡ”, như bắt con người, ép buộc Pal làm việc trong điều kiện tồi tệ và, tất nhiên, đưa cho chúng súng. Nghe có vẻ kinh khủng, nhưng bạn cũng có thể tàn sát những Pal đáng yêu của mình để nhận được phần thưởng tuyệt vời.

Người chơi Palworld đánh đổi giá trị đạo đức để có được vật phẩm hiếm

Khi mới bắt đầu Palworld, bạn có thể hình dung việc xây dựng một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân với sự giúp đỡ của những người bạn Pal mới mà bạn hứa sẽ đối xử với tình yêu và sự tôn trọng. Thay vì chơi với lòng tham và tốc độ, bạn có thể ưu tiên sức khỏe và hạnh phúc của Pal tại căn cứ của mình và cố gắng sống có đạo đức nhất có thể.

Nhưng cuối cùng, bạn sẽ nhận thấy Meat Cleaver trong cây công nghệ. Mở khóa Meat Cleaver cho phép bạn chế tạo vũ khí để tàn sát Pal của riêng mình sau khi bắt chúng. Giống như tôi, bạn có thể tự nhủ rằng mình sẽ không bao giờ cố tình tàn sát một Pal mà mình đã kết bạn. Nó chỉ đơn giản là không đúng.

Người chơi Palworld đánh đổi giá trị đạo đức để có được vật phẩm hiếm

Những người chơi khác cũng chia sẻ cảm giác đó trong một chủ đề trên Reddit vào ngày 12 tháng 2, nhưng nhiều người đã thay đổi suy nghĩ sau khi biết được những gì họ có thể đạt được. Khi bạn tàn sát những Pal đáng yêu của mình, chúng sẽ rớt đồ giống như lần đầu tiên bạn bắt chúng. Mặc dù việc tàn sát dã man những Pal trung bình với các vật phẩm thông thường có thể không đáng giá tội lỗi, nhưng Pal Alpha lại rất hấp dẫn vì một số con có cơ hội cao rớt Legendary Schematics.

Legendary Schematics là chìa khóa để chế tạo vũ khí và áo giáp Huyền thoại, vì vậy chúng là thứ bạn chắc chắn muốn có. Vấn đề là chúng khá hiếm, nhưng đó là lúc việc tàn sát trở nên hữu ích (nếu bạn có thể vượt qua tất cả những thứ ngớ ngẩn như đạo đức). Về cơ bản, việc tàn sát cho bạn thêm một cơ hội cho một Legendary Schematics rơi ra từ một Pal Alpha đã bị bắt, có khả năng giảm một nửa thời gian cày cuốc của bạn. Điều này đặc biệt tiện lợi vì việc cày cuốc Legendary Schematics có thể mất một thời gian do Pal Alpha hồi sinh chậm.

Mặt khác, bạn phải là người tự tay tàn sát Pal của mình nếu muốn có được vật phẩm hiếm. Một người chơi thừa nhận rằng họ cảm thấy tồi tệ nhưng không đủ tệ mỗi khi họ phải tàn sát Frostallion để có được Sơ đồ Mũ bảo hiểm Huyền thoại của Pal. Những người khác vẫn từ chối cầm Meat Cleaver và chọn bán những Pal không mong muốn cho thương nhân thay thế, mặc dù điều đó cũng có những hậu quả đáng tiếc.

Cuối cùng, quyết định có nên tàn sát Pal của bạn hay không là tùy thuộc vào bạn.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời