Người chơi Palworld kêu gọi các tính năng xây dựng mới hữu ích

Người chơi Palworld kêu gọi các tính năng xây dựng mới hữu ích

Trong khi trò chơi đang trong giai đoạn truy cập sớm, một số người chơi Palworld đã đề xuất các tính năng mà họ muốn nhà phát triển PocketPair thêm vào trong tương lai.

Người chơi Palworld kêu gọi các tính năng xây dựng mới hữu ích

Những người chơi Palworld đang kêu gọi nhà phát triển Pocket Pair bổ sung một số tính năng quan trọng vào cơ chế xây dựng của trò chơi trong một thời điểm nào đó trong tương lai. Trò chơi khám phá thế giới mở, chế tạo và thu thập/chiến đấu quái vật này vừa mới ra mắt trong giai đoạn truy cập sớm, nhưng đã thu hút được một lượng người theo dõi lớn và một cộng đồng đam mê. Thật vậy, Palworld đang có vẻ như một câu chuyện thành công lớn đang được tạo dựng.

Mặc dù mới chỉ ra mắt chưa đầy một tháng, Palworld đã nhận được đánh giá tuyệt vời trên Steam sau gần 200.000 lượt đánh giá. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là trò chơi hoàn hảo, hoặc người hâm mộ không có đề xuất về những cải tiến có thể. Là một tựa game truy cập sớm, Palworld vẫn đang trong quá trình xây dựng và có thể thay đổi và mở rộng. Hiện tại, một số người hâm mộ đang tạo ra danh sách mong muốn những thứ họ muốn thấy có trong phiên bản cuối cùng.

Trên Reddit, một game thủ có tên Unhappy_Panic_1875 đã đăng một danh sách các tính năng xây dựng mà họ muốn thấy được thêm vào trò chơi, và nó nhận được sự ủng hộ từ những người hâm mộ khác. Cụ thể, bài đăng kêu gọi khả năng di chuyển đồ nội thất và khả năng nâng cấp nền móng đã được xây dựng. Những người dùng Reddit khác nhanh chóng đồng ý với những yêu cầu này và đề xuất thêm một vài yêu cầu của riêng họ.

Người chơi Palworld muốn khả năng di chuyển đồ nội thất, nâng cấp nền móng và các thay đổi hữu ích khác

We NEED these building features
byu/Unhappy_Panic_1875 inPalworld

Trong bài đăng, Unhappy_Panic_1875 đã than thở về sự phiền toái khi phải phá hủy đồ nội thất để đặt nó ở một nơi khác và phải xây dựng lại căn cứ sau khi có được nền móng tốt hơn. Những người hâm mộ khác chia sẻ những cảm xúc này đồng thời đề xuất các cải tiến khác như hệ thống bấm chốt để dễ dàng căn chỉnh nhiều vật thể hoặc hệ thống đánh dấu để giúp người chơi nhớ những vật thể họ đã xây dựng. Không có bất kỳ thay đổi hoặc bổ sung nào trong bản cập nhật Palworld mới được phát hành cho Steam và Xbox tuần này, nhưng nhiều người chắc chắn hy vọng chúng sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

Người chơi Palworld kêu gọi các tính năng xây dựng mới hữu ích

Thiết kế và xây dựng căn cứ là một phần lớn trong trải nghiệm Palworld và là một tính năng tách biệt nó với các tựa game tương tự như Pokemon. Đây cũng là một tính năng mà nhiều người chơi đã tận dụng một cách đáng kể. Ví dụ, gần đây, một người chơi Palworld đã tạo ra một căn cứ cầu ngầu trong trò chơi, và những người khác đã chia sẻ những sáng tạo độc đáo của riêng họ. Với việc người hâm mộ đã dành nhiều tâm huyết cho yếu tố này của Palworld, sẽ không ngạc nhiên khi Pocket Pair lắng nghe người hâm mộ và mở rộng tính năng này trong các bản cập nhật sắp tới.

Khi Palworld vượt qua giai đoạn truy cập sớm và tiến đến ra mắt chính thức, trò chơi có thể sẽ nhận được nhiều bản cập nhật hơn và có nhiều tính năng mới cho phần xây dựng căn cứ và các phần khác của trò chơi. Người hâm mộ Palworld đã yêu cầu cải tiến Máy ngưng tụ Tinh chất Pal và nhiều khía cạnh khác của trò chơi ngoài xây dựng và thiết kế. Những tính năng nào sẽ được cập nhật đầu tiên vẫn chưa rõ ràng, nhưng rõ ràng là có rất nhiều người chơi hy vọng thấy việc xây dựng căn cứ nhận được sự quan tâm lớn nhất.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời