Người chơi Palworld lai tạo ra Depresso siêu mạnh

Người chơi Palworld lai tạo ra Depresso siêu mạnh

Một người chơi Palworld đã hướng dẫn cách lai tạo Depresso mạnh mẽ trong game, đồng thời chia sẻ video về sức mạnh tấn công của Pal hệ Dark này.

Người chơi Palworld lai tạo ra Depresso siêu mạnh

Một game thủ Palworld đã lên mạng xã hội khoe Depresso siêu mạnh mà họ lai tạo, trình bày các bước gia tăng sức mạnh và lượng sát thương khủng khiếp mà Pal này gây ra lên các boss khác nhau. Sau bài đăng video, một số người chơi Palworld khác đã ca ngợi người lai tạo Depresso, trong khi số khác giải thích về quá trình họ sử dụng.

Là một Pal hệ Dark, Depresso là một trong những Pal đầu tiên mà người chơi Palworld mới có thể gặp. Depresso chỉ xuất hiện vào ban đêm, nhưng có thể được tìm thấy ở nhiều khu vực cấp thấp trên thế giới, bao gồm cả đồng cỏ gần tháp Zoe. Mặc dù Depresso có vẻ mặt u ám, nhưng Paldex cho biết Pal màu xanh này có tính cách tốt bụng và được biết đến với việc giúp đỡ những Pal bị lạc đường bằng cách cung cấp thức ăn. Với Kỹ năng Đồng đội Tiêm Caffeine, Depresso có thể tạm thời tăng tốc độ di chuyển, hữu ích trong cả chiến đấu và hoạt động tại căn cứ. Mặc dù kỹ năng làm việc của Depresso xếp hạng thấp, nhưng nó vẫn có thể hoạt động vào ban đêm, giúp duy trì an toàn cho căn cứ trong giai đoạn đầu của Palworld.

Mặc dù Depresso thường không phải là Pal hệ Dark mạnh nhất, nhưng một người chơi Palworld đã sử dụng các phương pháp độc đáo để tạo ra một Pal mạnh mẽ. Người dùng Reddit có tên Infylos đã đăng tải video tổng hợp về Depresso của họ trên subreddit r/Palworld. Đặt tên cho Depresso của mình là “Strong Sad” để gợi nhớ đến series web Homestar Runner, Infylos đã tạo ra Depresso với các kỹ năng Chúa tể Địa ngục, Huyền thoại, Hung dữ và Bắp thịt, với hai đặc điểm chỉ có thể đạt được bằng cách lai tạo Alpha Pal. Trong khi chỉ số tấn công và phòng thủ ban đầu của Depresso nằm trong phạm vi bình thường, người chơi đã sử dụng một lỗi game liên quan đến các Pal như Hoocrates, giúp tăng chỉ số cho cả đội. Lỗi này liên quan đến việc người chơi thả Pal khi đang cưỡi trên một Pal khác có thuộc tính nguyên tố.

You wanted to see a Depresso named Strong Sad? Well here’s the strongest sad!
byu/Infylos inPalworld

Bằng cách lặp lại quá trình này, buff nhóm do Hoocrates cung cấp tiếp tục cộng dồn cho đến khi chỉ số tấn công của Depresso đạt mức đáng kinh ngạc là 196.685. Người chơi sau đó đã trình diễn Depresso trong thực chiến, chỉ số tấn công vô lý của nó cho phép hạ gục ngay cả những boss mạnh nhất trong game chỉ bằng một đòn tấn công. Lỗi này vẫn tồn tại trong phiên bản Palworld 0.1.5.1 trên PC, phiên bản này đã sửa một số vấn đề nổi bật trước đó. Tuy nhiên, người chơi đã đính chính trong phần bình luận rằng buff này không vĩnh viễn và chỉ số của Depresso sẽ trở lại bình thường khi thoát khỏi Palworld.

Người chơi Palworld lai tạo ra Depresso siêu mạnh

Trong khi một số người chơi Palworld chỉ trích Infylos vì đã sử dụng lỗi game để phá vỡ độ khó, những người khác lại lưu ý đến một số kỹ thuật mà họ sử dụng. Mặc dù Depresso là một Pal được nhiều người yêu thích, nhưng liệu Pocketpair có vá lỗi mà Infylos sử dụng hay không thì vẫn chưa rõ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời