Người chơi Palworld may mắn bắt được 2 con quái hiếm liên tục, nhưng liệu có gian lận?

Người chơi Palworld may mắn bắt được 2 con quái hiếm liên tục, nhưng liệu có gian lận?

Cộng đồng game thủ Palworld đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một người chơi mới bắt được 2 con quái cực kỳ khó nhằn chỉ trong thời gian ngắn, dấy lên nghi ngờ về gian lận.

Người chơi Palworld may mắn bắt được 2 con quái hiếm liên tục, nhưng liệu có gian lận?

Đoạn clip được chia sẻ trên Reddit vào ngày 18/2 cho thấy một người tự nhận là “tân binh” đang khám phá khu vực đầu game của Palworld. Thoạt nhìn, nhân vật này mặc trang phục khởi đầu và sử dụng vũ khí cơ bản.

Luckiest Palworld Player?
byu/Unhappy_Panic_1875 inPalworld

Điều đầu tiên khiến cộng đồng ngạc nhiên là người chơi này bắt được một chú Gumoss. Bản thân Gumoss không hiếm, nhưng điểm đặc biệt là con quái này có một bông hoa màu đỏ trên đầu thay vì lá thông thường.

Chưa dừng lại ở đó, người chơi sau đó quyết định thử sức với Alpha Mammorest gần đó. Mặc dù gặp gã khổng lồ này khá sớm, người chơi thường không thể chiến đấu hay bắt nó ở giai đoạn đầu do vũ khí yếu, quái yếu và tỉ lệ thành công với Pal Sphere thấp. Xác suất thành công trong trường hợp này chỉ 0.01%, nhưng người chơi chỉ cần một lần ném.

Người chơi Palworld may mắn bắt được 2 con quái hiếm liên tục, nhưng liệu có gian lận?

Đối với những game thủ kỳ cựu, đây vừa là tình huống gây ấn tượng vừa khiến họ hoài nghi. Palworld cho phép tùy chỉnh tỉ lệ bắt quái, nhưng ngay cả khi đẩy mức cao nhất, thành công cũng không hề dễ dàng. Không ngạc nhiên khi nhiều người trên Reddit bình luận cho rằng đây là gian lận, đặc biệt là trường hợp bắt Mammorest, có khả năng người chơi đã sử dụng mod.

Palworld có sẵn nhiều mod giúp game dễ thở hơn, chẳng hạn như tăng sức chứa đồ hoặc bay không giới hạn với quái bay. Vì vậy, rất có thể có một mod cho phép bắt bất kỳ quái nào mà không gặp khó khăn.

Tuy nhiên, một số người chơi khác cũng chia sẻ trải nghiệm may mắn tương tự. Người dùng LiveLaughLie cho biết đã bắt được Mammorest với tỉ lệ 0.3%, nhưng không thể sử dụng do “tiêu thụ thức ăn quá nhiều so với trang trại quả nhỏ” của mình.

Bagelbau5 cũng chia sẻ câu chuyện tương tự khi bắt được Frostallion, một trong bốn Legendary Pals của Palworld, với tỉ lệ 0.3%. Trong khi đó, Nervous-Taro3808 bày tỏ sự ngạc nhiên trước chú Gumoss có hoa, vì chưa từng gặp bao giờ.

Vụ việc này vẫn đang gây tranh cãi trong cộng đồng Palworld. Liệu người chơi may mắn hay gian lận? Bạn nghĩ sao?

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời