Người chơi Palworld sẽ có thêm một hòn đảo mới và nhiều nội dung mới trong cập nhật Sakurajima

Người chơi Palworld sẽ có thêm một hòn đảo mới và nhiều nội dung mới trong cập nhật Sakurajima

Theo tiết lộ của Pocketpair tại sự kiện Summer Game Fest vừa mở cửa hôm nay, Palworld sẽ nhận được bản cập nhật Sakurajima hoành tráng vào cuối tháng này, bổ sung thêm một hòn đảo mới, các máy chủ dành riêng cho Xbox và nhiều nội dung khác.

Người chơi Palworld sẽ có thêm một hòn đảo mới và nhiều nội dung mới trong cập nhật Sakurajima

Theo như công bố tại Summer Game Fest tối nay, hòn đảo mới sẽ mang đậm phong cách Nhật Bản với hoa anh đào và cổng torii. Tất nhiên, một hòn đảo mới cũng có nghĩa là những người bạn đồng hành mới: một sinh vật có móng vuốt màu tím, một rương kho báu biết đi dễ thương, một bóng ma ma quái và một hiệp sĩ áo giáp đang xoay tít.

Tin vui cho người chơi Xbox, bản cập nhật cũng sẽ bổ sung các máy chủ chuyên dụng. Đây là một cập nhật đáng chú ý cho nền tảng này sau những sự cố xảy ra khi ra mắt so với phiên bản Steam.

Bản cập nhật cũng sẽ bổ sung các tòa nhà và giới hạn cấp độ mới, phân loài mới, một cuộc đột kích mới, một pháo đài giàn khoan dầu mới và một phe phái mới với trùm.

Cuối cùng, chế độ đấu trường sẽ được thêm vào, thứ trước đây từng được giới thiệu tại sự kiện Triple-i. Nó trông hơi giống Pokémon Stadium.

Tất cả những điều này sẽ đến vào ngày 27 tháng 6.

Tháng trước, nhà phát triển Pocketpair tuyên bố các tính năng được mong đợi từ lâu sẽ xuất hiện trong game vào tháng 6. Họ sẽ chính thức thông báo tại sự kiện Summer Game Fest được hàng triệu người chơi Palworld rất háo hức chờ đợi.

Bản cập nhật này diễn ra sau tiết lộ về bốn người bạn đồng hành (Pals) sẽ đến vào mùa hè này, bao gồm một chú ếch dễ thương cầm gậy và một chàng trai nhỏ đầu nấm.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời