Người chơi Palworld xây dựng dinh thự khổng lồ trong game

Người chơi Palworld xây dựng dinh thự khổng lồ trong game

Một người chơi Palworld giàu trí tưởng tượng đã tận dụng cơ chế xây dựng của trò chơi để tạo ra một căn cứ trông giống như một dinh thự.

Người chơi Palworld xây dựng dinh thự khổng lồ trong game

Một game thủ Palworld tận tâm đã xây dựng một dinh thự khổng lồ trên một khu đất rộng. Sử dụng nhiều lựa chọn xây dựng, người chơi Palworld đã thử nghiệm những gì họ có thể xây dựng từ đầu. Gần đây, một số người đã tạo ra các khu vực đơn giản trong khu vực đô thị, trong khi những người khác đã tận dụng các vị trí chiến lược để xây dựng các căn cứ không thể bị tấn công.

Xây dựng các căn cứ chức năng trong Palworld là điều cần thiết để tiến bộ trong trò chơi với ít rắc rối nhất. Ngay cả một ngôi nhà nhỏ ấm cúng cũng mang đến cho người chơi khả năng tự do đặt bàn gia công và chế tạo vũ khí có thể được sử dụng để đánh bại các Pal thù địch xung quanh thế giới của trò chơi. Một lợi ích thường bị bỏ qua khi có căn cứ là người chơi có thể dành không gian trống cho các Pal thân thiện của họ, vốn sẽ lớn hơn theo thời gian.

Một game thủ Palworld khéo léo được biết đến trên Reddit với tên SergentDaRkS đã giới thiệu một dinh thự khổng lồ mà họ xây dựng trên một khu vực rộng. Người chơi dường như đã tạo ra một phiên bản lớn hơn của Bull Manor trong Black Clover, và thành quả thu được khá ấn tượng. Xét về kích thước khổng lồ của nó, căn cứ này có khả năng được sử dụng để nhân giống các Pal thân thiện. Thoạt nhìn, dinh thự này chủ yếu được làm bằng tường đá. Những người chơi Palworld khác trên Reddit đã khen ngợi SergentDaRkS về khối lượng công việc họ bỏ vào dinh thự của mình, một số người yêu cầu hướng dẫn từng bước để xây dựng nó từ đầu.

Palworld/Black Bull Manor
byu/SergeantDaRkS inPalWorldEngineering

Palworld vẫn cần nhiều thay đổi về chất lượng cuộc sống trong game

Mặc dù game thủ rõ ràng đang tạo ra những thứ tuyệt vời bằng cách sử dụng hệ thống xây dựng của Palworld, một số người đã chia sẻ những ý tưởng hay để cải thiện khía cạnh này của trò chơi. Một cuộc tranh luận đáng chú ý trên Reddit về việc thiếu các khối xây dựng ập đến, với nhận xét cho rằng các nhà phát triển ít nhất nên mang đến các vật phẩm trang trí và nền móng hình tam giác. Ngoài ra, một số người chơi Palworld đã phàn nàn về việc không thể di chuyển đồ đạc mà không phá hủy chúng.

Gần đây, Pocket Pair đã phát hành các bản cập nhật nhỏ để giải quyết các vấn đề cấp bách ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. Trò chơi đã mang đến một số bản sửa lỗi cho các vấn đề về căn cứ, bao gồm cả những vấn đề khiến Pal trong căn cứ bị kẹt ở một số vị trí nhất định. Các vấn đề về máy chủ và dungeon khác nhau cũng đã được giải quyết với các bản cập nhật gần đây.

Người chơi Palworld xây dựng dinh thự khổng lồ trong game

Cách đây không lâu, Pocket Pair đã tiết lộ một lộ trình rõ ràng cho Palworld, hiển thị tất cả nội dung được lên kế hoạch sẽ đến với trò chơi indie thành công này trong năm nay. Dựa trên lộ trình, người chơi có thể mong đợi một số tính năng chính, chẳng hạn như chơi chéo Steam-Xbox và chức năng PvP, cũng như các hòn đảo và dungeon mới nơi họ có thể tìm thấy kẻ thù để đánh bại. Trên hết các khu vực có thể khám phá và các tính năng được yêu cầu nhiều, Palworld sẽ giới thiệu cho người chơi các Pal mới có các kỹ năng chủ động riêng, mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc chúng sẽ được thêm vào trò chơi lấy cảm hứng từ Pokemon khi nào.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời