Người chơi Pokémon Go sáng tạo cơ chế sáng tạo Poké Ball mới độc đáo

Người chơi Pokémon Go sáng tạo cơ chế sáng tạo Poké Ball mới độc đáo

Một fan hâm mộ Pokémon Go đã đưa ra một cách hay ho để giới thiệu một cơ chế mới thú vị vào game, có khả năng mở ra cánh cửa cho hàng loạt Poké Ball khác nhau trong toàn bộ series.

Nguồn ảnh: Niantic

Nguồn ảnh: Niantic

Người hâm mộ này đã đăng tải ý tưởng của mình trên Reddit, giới thiệu một cơ chế chế tạo cho phép người chơi tìm kiếm các vật phẩm, khi kết hợp sẽ tạo thành các loại Poké Ball khác nhau phù hợp với từng tình huống, thậm chí còn mô tả chi tiết cách thức hoạt động của từng loại Poké Ball trong trò chơi.

Theo ý tưởng này, người chơi sẽ cần tìm các vật phẩm ở Pokéstop, quà tặng từ bạn đồng hành và các nguồn khác để kết hợp thành Poké Ball mới ngoài những loại hiện có. Điều này bao gồm những Poké Ball nổi tiếng như Timer Ball, loại bóng sẽ trở nên hiệu quả hơn nếu Pokémon liên tục thoát ra trong quá trình bắt. Mức độ chi tiết mà người thiết kế dành cho từng loại Poké Ball để phù hợp và hữu ích trong Pokémon Go cụ thể là vô cùng ấn tượng.

Nguồn ảnh: Niantic

Nguồn ảnh: Niantic

Người chơi nhanh chóng chỉ ra rằng bất kỳ thiết kế theo concept nào như thế này, nếu Niantic thêm vào, có thể sẽ chiếm khá nhiều không gian trong kho đồ. Người sáng tạo ý tưởng đã lưu ý đến điều này và thiết kế một kho riêng biệt không giới hạn cho các vật phẩm chế tạo. Mặc dù, Niantic khó có thể sớm thêm một thứ gì đó phức tạp như thế này vào trò chơi, nhưng vẫn thật thú vị để hình dung về những khả năng.

Tuy nhiên, nếu Niantic thực sự áp dụng ý tưởng này, tôi e ngại về cách họ “kiếm tiền” từ nó. Có thể Niantic sẽ tính phí cho việc mở rộng không gian vật phẩm và bán các vật phẩm chế tạo hiếm cụ thể.

Nhìn chung, đây là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng thật đáng sợ khi nghĩ đến những gì Niantic có thể làm với nó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời