Người chơi Red Dead Online đưa Barbie vào tựa game

Người chơi Red Dead Online đưa Barbie vào tựa game

Một người chơi sáng tạo trong Red Dead Online đã tái tạo Barbie trong tựa game phong cách phương Tây trực tuyến này, sau khi được truyền cảm hứng từ bộ phim gây sốt của Greta Gerwig

Một người chơi Red Dead Online đã cho thấy sự tái tạo tuyệt vời của họ về Barbie trong trò chơi, được truyền cảm hứng từ bộ phim gây sốt gần đây cùng tên. Mặc dù đã thiếu cập nhật gần đây, Red Dead Online vẫn giữ một cộng đồng người chơi tận tụy thường xuyên thích thể hiện sự sáng tạo của mình.

Tính tùy chỉnh trong Red Dead Online khá phong phú và cho phép người chơi tạo ra bất kỳ loại nhân vật phương Tây nào cho cuộc phiêu lưu trực tuyến của họ. Suốt những năm qua, các game thủ đã sử dụng điều này để thể hiện nhiều thiết kế nhân vật độc đáo khác nhau, thường là để tôn vinh các thương hiệu khác hoặc các nhân vật lịch sử thực sự. Một thời gian trước đây, một người chơi Red Dead Online đã tái tạo Daryl Dixon từ The Walking Dead trong trò chơi, và thật thú vị khi nhìn thấy sự đa dạng rộng lớn của các nhân vật khác nhau được tạo ra

Redditor AbbreviationsTotal75 đã chia sẻ sự tái tạo của họ về Barbie từ Red Dead Online, mà theo người dùng này, được tạo ra sau khi họ không thể loại bỏ bộ phim Barbie ra khỏi đầu. Đó là một sự phù hợp tuyệt vời và chắc chắn giống với diện mạo phương Tây của cô từ bộ phim. Bộ trang phục màu hồng nổi bật chỉ là một ví dụ tuyệt vời về những gì mà tính tùy chỉnh trong Red Dead Online cho phép người chơi làm được, tuy nhiên, theo người dùng, một lỗi kỹ thuật đã được sử dụng trong quá trình tạo ra điều này.

Barbie trong Red Dead Online

AbbreviationsTotal75 cũng đã liệt kê toàn bộ danh sách trang phục được sử dụng để đưa Barbie trở lại cuộc sống trong trò chơi, mặc dù đáng chú ý là họ đang sử dụng Chambliss Corset và Neat String Tie, điều này yêu cầu một lỗi kỹ thuật của Red Dead Online để mặc cả hai cùng một lúc. Mặc dù là một điều tiếc nuối khi trò chơi có những hạn chế như vậy, nhưng tuyệt vời khi thấy cộng đồng có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để vượt qua chúng. May mắn là Rockstar vẫn chưa khắc phục nó nhiều năm sau khi phát hành Red Dead Online, nhưng với sự hữu ích của lỗi, hoàn toàn có thể rằng điều này là cố ý.

Thật tuyệt vời khi thấy Red Dead Online vẫn rất sôi động trong cộng đồng game. Với Red Dead Redemption 3 có khả năng vẫn còn nhiều năm xa, có vẻ như người chơi sẽ phải làm việc với những gì mà phiên bản hiện tại mang lại. Đôi khi, có cảm giác như Rockstar đã hơi bỏ mặc Red Dead Online để tập trung vào Grand Theft Auto Online, nhưng trò chơi vẫn còn rất nhiều để cung cấp cho những người muốn trải nghiệm một trải nghiệm phương Tây chân thực. Về mặt tự do mở thế giới về miền Tây hoang dã, nó vẫn là một trong những tựa game tốt nhất trong dòng của nó.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời