Người chơi Roblox phàn nàn về sự kiện The Classic

Người chơi Roblox phàn nàn về sự kiện The Classic

Sự hồi sinh nội dung di sản gần đây của Roblox trong sự kiện “The Classic” dường như không gây ấn tượng với người hâm mộ.

Roblox đang trong giai đoạn diễn ra sự kiện rất được mong đợi “The Classic,” nhưng nhiều người chơi lại không mấy ấn tượng với các hoạt động, cho rằng các trò chơi “cổ điển” được đưa trở lại không đạt được mong đợi của họ và một số phần thưởng trong trò chơi thì quá đắt đỏ. Sự kiện này nhằm đưa Roblox trở lại thời kỳ hoàng kim vào giữa những năm 2000, nhưng dường như đã thất bại trong việc tạo ấn tượng mà hàng triệu người chơi của nó có thể đã hy vọng.

Thành công của các trò chơi như Fortnite khi mang lại một số nội dung di sản ban đầu, Roblox là một trong số những trò chơi gần đây đang cố gắng tận dụng cơn sốt hoài niệm và mang lại một số yếu tố yêu thích của người hâm mộ từ nhiều năm trước. “The Classic” được cho là một sự kiện để hồi sinh những ngày xưa của Roblox, nơi nền tảng trò chơi do người dùng tạo ra đơn giản hơn nhiều so với hiện tại.

Người chơi Roblox trên Reddit đã lên tiếng phàn nàn về sự kiện này, nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng với việc lựa chọn các trò chơi phổ biến của Roblox được đưa vào sự kiện và một số phần thưởng của nó. Ví dụ, một người dùng có tên u/MrWeirdAndUnique đã đặt câu hỏi trong cộng đồng r/Roblox Reddit về một số trò chơi như “Blade Ball” và “Dress to Impress,” hỏi làm thế nào mà chúng có thể được coi là “cổ điển” khi một số trò chơi này chưa đến 10 năm tuổi.

Người chơi trên Reddit không hài lòng với sự kiện ‘The Classic’

Một người chơi khác, u/ScholarNeat1800 đã hỏi ý kiến người hâm mộ về các trò chơi mà họ hy vọng sẽ thấy trong sự kiện “The Classic” nhưng không có, với câu trả lời phổ biến nhất là trò chơi “Work at a Pizza Place,” bị đánh bại bởi một số trò chơi phổ biến hơn của Roblox như “Adopt Me!” Những người khác đề cập đến trò chơi “Natural Disaster Survival” đã phổ biến trong thời kỳ hoàng kim của trò chơi, cùng với các trò chơi sinh tồn khác, mô phỏng làm bánh và một số trải nghiệm cổ điển khác.

Ngược lại, một số trò chơi trong sự kiện yêu cầu phải cày cuốc rất nhiều để mở khóa, như u/Lewis_230311 chỉ ra, than thở rằng sự kiện chỉ kéo dài từ ngày 23-28 tháng 5, chỉ cho người chơi năm ngày để kiếm tất cả các phần thưởng có thể. Theo một số bình luận, việc kiếm được mọi phần thưởng là khả thi nếu người chơi sẵn sàng cày cuốc, nhưng điều này có khả năng khiến những người chơi bình thường không muốn dành hàng giờ để chơi các trò chơi Roblox tốn nhiều thời gian phải từ bỏ.

Trong khi các bản cập nhật di sản khác như World of Warcraft Classic đã thành công trong việc mang lại nội dung cũ, các trang phục “cổ điển” của Roblox dường như không thực sự tái hiện được thiết kế ban đầu của chúng, với người chơi u/DizzRobl0x gọi tên chiếc “áo khoác cổ điển.” Món đồ này xuất hiện dưới dạng một chiếc áo khoác dài tay màu đen với logo Roblox ban đầu ở phía trước và được bán với giá 79 Robux, khoảng 0,99 USD, tuy nhiên nhiều người chơi đã phàn nàn rằng áo khoác như vậy thực tế không có sẵn trong thời gian mà sự kiện nhằm tái hiện

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời