Người chơi sẽ được lái mech trong update sắp tới của Helldivers 2

Người chơi sẽ được lái mech trong update sắp tới của Helldivers 2

Update sắp tới của Helldivers sẽ bổ sung các con mech lớn cho người chơi điều khiển.

Người chơi sẽ được lái mech trong update sắp tới của Helldivers 2

Với thành công rực rỡ của tựa game online co-op Helldivers 2, nhà phát triển Arrowhead Games Studio đang hứa hẹn các bản cập nhật nội dung mới cực kì hấp. Mới đây các fan đã đứng ngồi không yên khi CEO và trưởng dự án gợi ý về tính năng hành động lén lút sắp được cập nhật thì bây giờ thậm chí mech cũng sắp được đưa vào game để cho người chơi tung hoành.

Theo đó người dùng Fozzye18 đã chia sẻ đoạn video gameplay của Helldivers 2 với khả năng điều khiển mech tấn công kẻ địch bằng tên lửa. Fozzye18 cũng cho biết rằng còn một mech khác trong game với vũ khí là súng máy. Cũng theo Fozzye18 thì đây không phải bản game của anh, anh đơn giản được tiếp cận 1 bản game thử nghiệm từ 1 người chơi khác với các tính năng và vũ khí chưa được tung ra.

Mechs… enjoy
byu/fozzye18 inHelldivers

Fozzye18 còn cho biết là anh được thấy một dạng tên lửa năng lượng có sức mạnh tương được một quả bom hạt nhân, cùng với đó là một nhóm NPC trong game mà người chơi có thể gọi để hỗ trợ trong các nhiệm vụ. Khỏi phải nói các thông tin trên khiến cộng đồng chao đảo đến nào. Bởi hiện Helldivers 2 hiện về cơ bản đã là 1 game online co-op cực kì chất lượng với đầy đủ các tính năng mà người yêu thích, việc cập nhật thêm mech nữa chắc chắn sẽ khiên gameplay còn đa dạng và hấp dẫn hơn nữa khi người có thêm nhiều lựa chọn trên chiến trường.

Trước mắt thì nhà phát triển Arrowhead Games Studio vẫn chưa công bố chính thức về bản update mech nên cũng chưa biết được khi nào thì game thủ mới được điều khiển chúng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời