Người chơi Starfield tích lũy 227 giờ không ăn và không ngủ trong game

Người chơi Starfield tích lũy 227 giờ không ăn và không ngủ trong game

Một game thủ Starfield online đã tự hào khoe thành tích ấn tượng: chơi game 227 tiếng mà không ăn uống hay ngủ nghỉ gì. Họ đạt được cột mốc này dù Starfield không có chế độ Sinh tồn (Survival) thực tế.

Người chơi Starfield tích lũy 227 giờ không ăn và không ngủ trong game

Ngay cả khi các game của Bethesda ở thời điểm tệ nhất, chúng vẫn cung cấp cho người chơi một lượng tự do cực kỳ ấn tượng để khám phá thế giới game theo cách riêng. Đôi khi, điều này khiến người chơi rời xa nội dung chính, tự đặt ra những thử thách riêng. Đó có thể là các mini-challenge nhỏ, hoặc thậm chí là tìm ra cách mới để phá đảo game. Thậm chí, một game thủ Starfield đã từng hoàn thành game chỉ bằng đòn đánh cận chiến, điều này chắc chắn tốn nhiều công sức hơn cần thiết.

Ant_6431 trên Reddit đã chia sẻ chỉ số trong game của mình với cộng đồng mạng, cho thấy họ đã chơi Starfield được 227 giờ mà không bao giờ ngủ, chờ đợi hoặc ăn một chút thức ăn nào. Một số người trong bài thảo luận chỉ ra rằng họ có thể bỏ lỡ một số điểm kinh nghiệm (XP) hữu ích, chẳng hạn như tăng 10% chỉ số khi nghỉ ngơi (15% khi đi cùng bạn đồng hành). Tuy nhiên, với tiến độ chơi hiện tại của Ant_6431, khó có thể tưởng tượng họ gặp quá nhiều khó khăn trong việc lên cấp trong Starfield.

Người chơi Starfield không ăn, không ngủ suốt 227 giờ

I’m in first playthrough. 227 hours in. Never slept and eaten.
byu/Ant_6431 inStarfield

Một người dùng trong diễn đàn đề xuất cài đặt mod Starvival, mod này bổ sung chế độ Sinh tồn cho Starfield vì Bethesda chưa có phiên bản chính thức. Nếu Ant_6431 muốn có lý do để buộc bản thân ăn và ngủ trong quá trình chơi, đây chắc chắn có thể là một lựa chọn khả thi. Chế độ Sinh tồn từng được giới thiệu sau khi ra mắt SkyrimFallout 4, nên nhiều người mong đợi nó sẽ sớm xuất hiện trong Starfield. Liệu game thủ này có sử dụng tùy chọn này của Bethesda hay không thì hoàn toàn là chuyện khác.

Người chơi Starfield tích lũy 227 giờ không ăn và không ngủ trong game

2024 cần là một năm bùng nổ cho Starfield. Mặc dù được giới phê bình đánh giá tốt, nhưng một bộ phận lớn cộng đồng game thủ chắc chắn thất vọng với bản phát hành của Bethesda, dẫn đến lượng người chơi giảm dần trong những tháng gần đây. Trong khi một số người tin rằng lượng người chơi Starfield không quá tệ hại như vẻ bề, thì đây vẫn là điều bất thường đối với một tựa game của Bethesda, vốn nổi tiếng với tuổi thọ cực kỳ dài. Hy vọng rằng với các bản cập nhật liên tục và một số DLC tuyệt vời, Bethesda có thể lấy lại lòng tin của cộng đồng game thủ trong năm 2024.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời