Người chơi V Rising bất mãn về việc thiếu tính năng quan trọng

Người chơi V Rising bất mãn về việc thiếu tính năng quan trọng

Một tính năng cốt lõi được yêu cầu thường xuyên vẫn chưa xuất hiện trong phiên bản 1.0 của V Rising, khiến một số người chơi cảm thấy thất vọng

Cập nhật mới nhất cho V Rising đã giới thiệu một số tính năng cốt lõi, nhưng khả năng chế tạo từ kho chứa không phải là một trong số đó, mặc dù người chơi đã van xin để thêm tính năng này. Khả năng lưu trữ vật liệu và sử dụng chúng tự động mà không cần chúng trong hòm đồ là một tính năng được yêu cầu rất nhiều trong thể loại con của trò chơi sinh tồn chế tạo. Với nhiều loại tài nguyên và hộp chứa lưu trữ khác nhau, người chơi hy vọng rằng tính năng này sẽ được thêm vào cập nhật ra mắt đầy đủ của V Rising.

Hệ thống chế tạo trong V Rising là một hệ thống phức tạp, với các phần thưởng khác nhau cho các trạm chế tạo được đặt trong một phòng đóng cửa hoặc có sàn phù hợp. Người chơi có thể triệu hồi chuột, xương sống hoặc chim harpies đến căn cứ của họ để giảm bớt việc thu thập tài nguyên. Có các tùy chọn lưu trữ cụ thể cho tất cả các kỹ năng, cũng như các mảnh lưu trữ tổng quát có thể làm đồ trang trí cho lâu đài. Tuy nhiên, quản lý hòm đồ cùng việc chạy tới lui giữa các đơn vị lưu trữ và một bàn làm việc là một công việc đơn điệu thường được nhắc đến làm giảm tính thú vị của việc chế tạo, một trong những cơ chế chính trong một tựa game sinh tồn chế tạo.

Với việc phát hành cập nhật 1.0 cho V Rising, những người chơi hy vọng nhận ra rằng việc chế tạo từ kho chứa không phải là một tính năng được bao gồm. Người dùng Reddit có tên Songslinger đã chia sẻ sự thất vọng của họ với việc loại bỏ tính năng này, lưu ý rằng việc phải quay lại các rương lưu trữ để lấy vật liệu là lỗi thời. Người khác đã bày tỏ sự ủng hộ của họ cho hệ thống tự động thêm vật liệu, chỉ ra rằng nó có thể là một phần thưởng hoặc công thức đã được mở khóa, hoặc có các ràng buộc về không gian. Với các lâu đài cao đến ba tầng và nhiều phòng trên mỗi tầng, việc thu thập đúng tài nguyên cho một công thức có thể làm mất thời gian một cách phiền toái.

Với sự phát hành của trò chơi, hầu hết người chơi đã từ bỏ việc chế tạo từ kho chứa được bao gồm. Một người dùng Reddit, Talsiar, lưu ý rằng quyết định này có lẽ là có chủ ý. Do có PvP trong V Rising, các cuộc tấn công lâu đài là một sự kiện thường xuyên xảy ra. Những cuộc tấn công này thường tập trung vào việc đánh cắp tài nguyên và đồ loot từ một người chơi khác bằng cách làm đổ bể các hộp chứa lưu trữ. Nếu việc chế tạo từ xa được kích hoạt, các phòng thủ bổ sung như tường hoặc những người hầu được trang bị vũ khí sẽ loại bỏ hầu hết mối đe dọa đó.

Các tựa game sinh tồn khác, như Enshrouded, đã phải đối mặt với các vấn đề tương tự. Trò chơi tập trung vào sương mù đã kích hoạt Magic Chests, một công thức mà người chơi phải khám phá và yêu cầu các tài nguyên hiếm để làm ra. Bất kỳ thứ gì trong những chiếc hòm cụ thể đó sẽ được sử dụng tự động trong quá trình chế tạo. Ngược lại, Nightingale vẫn đang tìm kiếm một giải pháp phù hợp với chủ đề của mình. Có nhiều phương pháp mà Stunlock Studios có thể khám phá để làm hài lòng cơ sở người chơi trong khi duy trì sự cân bằng trong PvP. Có một loại hòm duy nhất cho phép chế tạo từ xa đến các trạm chế tạo trong cùng một phòng hoặc của cùng một loại kỹ năng chỉ là một trong những lựa chọn đó.

Mặc dù có nhiều điều thú vị mà người chơi có thể làm trong V Rising, việc chế tạo từ kho chứa từ xa không phải là một trong số đó. Một phần cơ sở người chơi dường như đã từ bỏ việc yêu cầu nó là một tính năng trong tương lai. Việc tính năng này được thêm vào trong các cập nhật sau khi ra mắt đầy đủ vẫn còn phải chờ xem

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời