Người hâm mộ Baldur’s Gate 3 cải tổ nhuộm đồ nhanh chóng và tiện lợi hơn

Người hâm mộ Baldur’s Gate 3 cải tổ nhuộm đồ nhanh chóng và tiện lợi hơn

Nhuộm đồ trong Baldur’s Gate 3 từng là một trải nghiệm tẻ nhạt và khó chịu đối với nhiều người. Quá trình này chậm chạp, thiếu trực quan, đòi hỏi bạn phải tìm kiếm từng loại thuốc nhuộm, nhấn “kết hợp”, rồi lại cuộn qua kho đồ tìm món đồ cần đổi màu. Không những vậy, bạn còn chẳng thể xem trước thành quả trước khi áp dụng, khiến việc nhuộm đồ trở thành một trò may rủi.

Người-hâm-mộ-Baldur_s-Gate-3-cải-tổ-nhuộm-đồ-nhanh-chóng-và-tiện-lợi-hơn

May mắn thay, một người chơi đã “cứu cánh” cho chúng ta với một bản mod tuyệt vời. Mod mới này giúp việc nhuộm đồ trong Baldur’s Gate 3 nhanh hơn, dễ dàng tìm kiếm thuốc nhuộm trong kho đồ hơn, và quan trọng nhất, nó còn cho phép tái sử dụng thuốc nhuộm, nghĩa là bạn sẽ không lãng phí cả một chai chỉ vì không ưng ý với màu. Thêm vào đó, mod còn giữ cho bạn ở lại trong menu kết hợp sau khi nhuộm xong, giúp bạn dễ dàng nhuộm thêm món đồ khác cùng loại thuốc nhuộm.

Slightly Better Dyeing của Caites trên Nexus Mods đúng như cái tên của nó, khiến nhuộm đồ trở thành một trải nghiệm mượt mà và tiện lợi hơn. Bạn có thể nhuộm nhiều món đồ cùng lúc, không cần mò mẫm tìm lại từng loại thuốc nhuộm. Thậm chí, tìm kiếm thuốc nhuộm trong kho đồ cũng dễ dàng hơn nhờ biểu tượng cây cọ nhỏ bên cạnh chúng. Nó sẽ giúp bạn tránh nhầm lẫn giữa thuốc nhuộm và các vật phẩm khác.

Chỉ vừa được đăng lên Nexus Mods tuần trước, nhưng “Slightly Better Dyeing” đã có hơn 10.000 lượt tải xuống, cho thấy nhu cầu về một hệ thống nhuộm đồ thân thiện hơn là rất lớn. Dĩ nhiên, mod này hiện chỉ dành cho người chơi PC, hy vọng Larian Studios sẽ nhìn thấy nhu cầu này và cải thiện hệ thống nhuộm trong một bản cập nhật sắp tới trên tất cả các nền tảng. Làm ơn đi, Larian, cho chúng tôi xem trước thành quả trước khi nhuộm đi, tôi không muốn phải lưu trữ hàng tá bản save trên PS5 chỉ vì nhuộm đồ nữa!

Larian Studios nổi tiếng với việc lắng nghe phản hồi từ người chơi, nên những tính năng như thế này hoàn toàn có thể xuất hiện trong một bản cập nhật tương lai. Ví dụ, chúng ta không phải chờ đợi lâu để có được khả năng thay đổi ngoại hình nhân vật giữa chiến dịch, và trước khi kết thúc năm 2023, chúng ta còn nhận được một đoạn kết dài hơn, sau khi người chơi cho thấy sự thất vọng với đoạn kết ban đầu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời