Người hâm mộ Baldur’s Gate 3 đang cố gắng tìm hiểu kích thước “của quý” của Halsin khi hóa thành gấu

Người hâm mộ Baldur’s Gate 3 đang cố gắng tìm hiểu kích thước “của quý” của Halsin khi hóa thành gấu

Trong Baldur’s Gate 3, người chơi có thể “giao hợp” với Halsin, một druid có khả năng biến thành gấu. Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ thắc mắc về kích thước của “của quý” của Halsin khi ở dạng gấu.

Người-hâm-mộ-Baldur_s-Gate-3-đang-tìm-hiểu-kích-thước-của-quý-của-Halsin-khi-hóa-thành-gấu

Mọi chuyện bắt đầu khi một người dùng Reddit chia sẻ một tương tác hài hước trong trò chơi. Trong tương tác này, nếu chỉ có người chơi và Halsin tham gia, thì Halsin sẽ biến thành gấu. Một trong những nhân vật drow trong khu vực sẽ hỏi người chơi rằng “chuyện đó” ở “chỗ ấy” diễn ra như thế nào.

Tương tác này đã khiến cộng đồng người hâm mộ Baldur’s Gate 3 bắt đầu nghiên cứu về giải phẫu gấu. Họ muốn biết Halsin sẽ có “của quý” như thế nào khi ở dạng gấu.

Một người dùng Reddit, có tên 3dx3, đã đi xa đến mức biên soạn một biểu đồ về kích thước của “của quý” của các loài gấu khác nhau. Biểu đồ này dựa trên các nghiên cứu khoa học về giải phẫu gấu.

I cannot stop thinking about this line:
byu/some__random inBaldursGate3

Kết luận của nghiên cứu này là “của quý” của Halsin khi ở dạng gấu có thể dài khoảng 6 inch. Đây không phải là kích thước quá lớn, nhưng cũng không phải là nhỏ.

Comment
byu/some__random from discussion
inBaldursGate3

Một số người hâm mộ Baldur’s Gate 3 đã tìm kiếm thêm thông tin về vấn đề này. Họ đã tìm thấy một số hình ảnh về “của quý” của gấu. Tuy nhiên, những hình ảnh này có thể không phù hợp với tất cả mọi người.

Sự phổ biến của khả năng “giao hợp” với Halsin đã khiến Dave Jones, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này, khá ngạc nhiên. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Mười, Jones nói rằng anh không nghĩ rằng nhiều người chơi sẽ chọn con đường này.

Tuy nhiên, rõ ràng là nhiều người hâm mộ Baldur’s Gate 3 rất thích lựa chọn này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời