Người hâm mộ Halo đang kêu gọi hồi sinh một trò chơi bị hủy bỏ

Người hâm mộ Halo đang kêu gọi hồi sinh một trò chơi bị hủy bỏ

Gần đây, người hâm mộ Halo đã bắt đầu bàn luận về một trò chơi bị hủy bỏ từ lâu của loạt game này, và cho rằng việc hồi sinh nó có thể đem lại sự đột phá

Một số người hâm mộ loạt game Halo đã bắt đầu yêu cầu hồi sinh trò chơi bị hủy bỏ mà sẽ trình bày shooter không gian dựa trên lính thủy đánh bộ theo phong cách của những món đồ chơi MEGA Bloks nổi tiếng của nó. Halo và MEGA có lịch sử hợp tác từ năm 2009, và mặc dù có khoảng 50 bộ xây dựng dựa trên các trò chơi Halo khác nhau, nhưng dự án trò chơi điện tử dự kiến không bao giờ được phát hành.

Sự phát triển của trò chơi Xbox 360 dự kiến, vốn không có tên chính thức và được phát triển dưới tên mã “Haggar,” đã bị hủy bỏ vào năm 2013. Không rõ các nhà phát triển tại n-Space trước đây, nổi tiếng với các tựa game như Marvel Ultimate Alliance 2 và Skylanders, đã làm việc bao lâu trước khi bị hủy bỏ, nhưng trò chơi này đã quay lại ánh đèn vào đầu năm 2017 sau khi một nhà lưu trữ trò chơi điện tử phát hiện ra cảnh quay của trò chơi Halo MEGA Bloks bị hủy bỏ.

Cuộc thảo luận về trò chơi bị hủy bỏ này gần đây đã nổi lên trên Reddit nhờ vào một bài đăng từ người dùng npc042, người nói rằng họ muốn chơi phiên bản trò chơi theo chủ đề đồ chơi xây dựng hơn là phiên bản làm lại của Halo: Combat Evolved cho PlayStation 5. Báo cáo này, đến từ Tom Warren của The Verge vào ngày 6 tháng 6, cho biết Microsoft đã bắt đầu lên kế hoạch làm lại trò chơi đầu tiên trong loạt Halo và có thể đang phát triển cho PS5. Báo cáo cũng ám chỉ rằng có thể sẽ có thêm thông tin được tiết lộ tại Xbox Showcase vào ngày 9 tháng 6.

Người hâm mộ Halo dường như thực sự muốn trò chơi MEGA Bloks

Mặc dù bài đăng ban đầu có thể là một lời chế giễu nhẹ nhàng đối với hướng đi hiện tại của loạt game Halo, nhưng sự ủng hộ việc tiếp tục phát triển trò chơi bị hủy bỏ thực sự khá mạnh mẽ, với nhiều người bình luận lần đầu tiên biết đến trò chơi này và có những phản hồi tích cực. Một số người chỉ ra sự thành công của đối thủ MEGA là LEGO trong việc tạo ra các trò chơi theo chủ đề đồ chơi dựa trên các IP thành công khác như Star Wars và Batman. Tại Summer Game Fest vào ngày 7 tháng 6, Sony đã tiết lộ LEGO Horizon Adventures, đặt nhân vật chính của loạt Horizon là Aloy vào một cuộc phiêu lưu theo chủ đề xây dựng mới.

Dù rất phấn khích về việc trò chơi bị hủy bỏ quay lại, nhiều người hâm mộ Halo dường như không hài lòng với hướng đi của loạt game dưới quyền của Xbox Game Studios. Mặc dù Halo Infinite nhận được đánh giá tích cực từ người dùng kể từ khi ra mắt vào năm 2021, một số người hâm mộ lo lắng rằng 343 Industries đang bị nhà phát hành kiềm hãm, với một người nhận xét rằng quảng cáo tại Summer Game Fest đã sử dụng cảnh quay từ Halo Infinite đã tồn tại nhiều năm. Một người khác bày tỏ ý kiến rằng Microsoft nên đặt nhiều trọng tâm hơn vào Master Chief như một linh vật của công ty, đối chiếu Halo với việc Nintendo dựa vào các trò chơi Mario để xác lập nhận diện thương hiệu

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời