Nhà làm phim huyền thoại John Carpenter không thấy Oppenheimer hay như mọi người nghĩ

Nhà làm phim huyền thoại John Carpenter không thấy Oppenheimer hay như mọi người nghĩ

John Carpenter, đạo diễn của Halloween, The Thing, Escape from New York,… cho rằng Oppenheimer không hay đến vậy.

Nhà làm phim huyền thoại John Carpenter không thấy Oppenheimer hay như mọi người nghĩ

Bộ phim Oppenheimer của đạo diễn Christopher Nolan được công chiếu năm ngoái không chỉ được coi là một trong những phim hay nhất năm khi chiến thắng phần lớn giải Oscar trong năm mà còn được coi là bộ phim của thập kỉ cũng như đỉnh cao sự nghiệp của Nolan. Vậy nhưng với nhà làm phim huyền thoại John Carpenter thì ông không thấy ấn tượng lắm.

Theo đó khi được Last Donut of the Night phỏng vấn, Carpenter thấy Oppenheimer ổn thôi chứ không hay nhất mọi người nói.

“Tôi không muốn nói về những thứ tôi chưa thưởng thức. Tôi rất thích Maestro. Tôi nghĩ nó thật xuất sắc. Oppenheimer thì cũng ok. Nó tạm được. Mọi người ai cũng khen nó là phim của thế kỉ, tôi không biết về điều đó.”Nhà làm phim huyền thoại John Carpenter không thấy Oppenheimer hay như mọi người nghĩ

Bộ phim Maestro do Bradley Cooper đạo diễn cũng được đề cử nhiều giải Oscar trong năm ngoái, bao gồm phim hay nhất. Vậy nhưng nó hoàn toàn bị lấn lướt bởi Oppenheimer và các phim nổi bật khác như Poor Things. Vậy nên việc được khen ngợi bởi một huyền thoại như Carpenter cũng là vinh dự, về Oppenheimer thì cũng còn tùy khẩu vị phim của từng người.

John Carpenter là một trong những nhà làm phim có ảnh hưởng nhất mọi thời đại với các tác kinh điển như Halloween, The Thing, Escape from New York, Big Trouble in Little China, In the Mouth of Madness (phim yêu thích của người viết),… Ông cũng là một người đam mê soạn nhạc và video game. Không chỉ thích chơi các game như Horizon Forbidden West, The Last of Us, God of War, Dead Space,… ông còn trực tiếp tham gia quá trình sản xuất của một số tựa game như FEAR 3. Tựa game Toxic Commando sắp tới sẽ do Carpenter chỉ đạo.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời