Nhà phát triển chính của Call of Duty 2027 đã được tiết lộ

Nhà phát triển chính của Call of Duty 2027 đã được tiết lộ

Một nguồn tin nội bộ đã tiết lộ hãng phát triển nào sẽ dẫn đầu việc phát triển Call of Duty 2027, và người hâm mộ bắt đầu suy đoán về bối cảnh của tựa game FPS này vào thời điểm đó.

Nhà phát triển chính của Call of Duty 2027 đã được tiết lộ

Theo nguồn tin, phần Call of Duty ra mắt vào năm 2027 sẽ được phát triển bởi Sledgehammer Games. Sau khi studio này được cho là đã phát triển Modern Warfare 3 trong thời gian gấp rút, hy vọng rằng họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tạo ra Call of Duty tiếp theo.

Một báo cáo của Bloomberg cho rằng Modern Warfare 3 của Sledgehammer chỉ được phát triển trong 16 tháng, điều này có vẻ hợp lý khi nhìn vào chế độ chơi đơn thiếu chiều sâu và phần lớn bản đồ đa nhân chơi được tái chế. Tuy nhiên, những tuyên bố này đã bị một giám đốc điều hành của Sledgehammer phủ nhận, cho biết studio đã dành nhiều năm để phát triển Modern Warfare 3. Dù sự thật như thế nào, có vẻ như Sledgehammer sẽ được trao nhiều năm để phát triển Call of Duty tiếp theo.

Insider Gaming đưa tin rằng nhân viên của Sledgehammer đã được thông báo trong một cuộc họp nội bộ rằng studio sẽ dẫn đầu việc phát triển Call of Duty 2027. Không có chi tiết nào khác về trò chơi trong tương lai được tiết lộ, khiến người hâm mộ bắt đầu suy đoán về phương pháp mà Sledgehammer có thể sử dụng. Sledgehammer đã phát triển Advanced Warfare năm 2014, tựa Call of Duty đầu tiên giới thiệu cơ chế di chuyển bằng jetpack, một tính năng đã không xuất hiện trong series kể từ Infinite Warfare năm 2016. Mặc dù hệ thống di chuyển này gây tranh cãi, việc nó được đưa trở lại có thể là một quyết định hợp lý.

Các game Call of Duty được đồn đoán ra mắt trong tương lai

Nhà phát triển chính của Call of Duty 2027 đã được tiết lộ
  • CoD 2024: Trò chơi của Treyarch
  • CoD 2025: Phần tiếp theo của Black Ops 2
  • CoD 2026: Trò chơi của Infinity Ward
  • CoD 2027: Trò chơi của Sledgehammer

Các tin đồn cho biết Call of Duty 2024 sẽ lấy bối cảnh đầu những năm 1990, Call of Duty 2025 sẽ là phần tiếp theo của Black Ops 2, và Call of Duty 2026 sẽ là một tựa game của Infinity Ward, có thể vẫn tiếp tục sử dụng bối cảnh Modern Warfare đang rất thành công. Những điều này đều gợi ý đến việc di chuyển “chân chạm đất”, khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu phần 2027 của Sledgehammer có thể làm mới mọi thứ bằng cách quay trở lại cơ chế di chuyển bằng jetpack hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán ở thời điểm hiện tại.

Khi Advanced Warfare được phát hành, khoảng bảy năm đã trôi qua kể từ sự bùng nổ của Call of Duty vào năm 2007, dẫn đến việc series này phải làm mới cảm giác chơi bằng cách giới thiệu jetpack. Đến năm 2027, khoảng 11 năm sẽ trôi qua kể từ khi Call of Duty quay trở lại chỉ sử dụng di chuyển “chân chạm đất”, giả sử các tựa game trước đó không đưa nó trở lại trước tiên. Vào thời điểm này, Call of Duty có thể đang phải cạnh tranh với các tựa game FPS khác như XDefiant của Ubisoft, được định vị là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với series này.

Insider Gaming cũng đưa tin rằng Sledgehammer sẽ chuyển sang làm việc từ xa trong phần còn lại của năm 2024 trong khi công ty tìm kiếm văn phòng mới. Quyết định thu nhỏ văn phòng của Sledgehammer là do nhiều nhân viên của họ chọn làm việc từ xa. Điều này rõ ràng đã gây ra một số thất vọng trong số các nhân viên Call of Duty khác, cụ thể là nhân viên kiểm tra chất lượng của Activision, những người gần đây đã được yêu cầu quay trở lại văn phòng làm việc năm ngày một tuần. Đây là diễn biến mới nhất trong việc các nhân viên bất mãn của Activision Blizzard không được phép làm việc từ xa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời